Dự án Ecos Mart City

Biệt thự Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch hồ bơi đẳng cấp thanh khoản cao

Dù Bạn đang có ý định mua đất nền để ở hay mua đất nền để đầu tư thì dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ chính là sự quyết định lý tưởng và thông minh. Chắc chắn dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ là quyết định đúng và tối ưu khi đem so sánh với các biệt thự giá rẻ khác đang cùng khi triển khai trên thị trường

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Vietpearl Gành Hào banggiachudautu.vn

Khu dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ hồ bơi đẳng cấp

Bao quanh tất cả dự án nhà phố cao cấp là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tiên tiến mà đời sống đẳng cấp hiện nay đang cần. Sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố này chủ nhân đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống lý tưởng tại Biệt thự Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch. Bao quanh tất cả dự án nhà phố cao cấp là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tiên tiến mà đời sống đẳng cấp hiện nay đang cần.

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án nhà phố cao cấp với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ loh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho KH mua nhà. Sống trong đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ bạn có cơ hội tận hưởng đời sống đầy đủ tiện nghi bên trong môi trường sống đẳng cấp, những tiện ích hấp dẫn, và gần gũi thiên nhiên.

Biệt thự Long Thọ Ecopark thanh khoản cao

Bên cạnh thiết kế ấn tượng về môi trường sống của đất nền biệt thự và nhà phố thì dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây: hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông … cung cấp được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, tiếp khách… làm nên đẳng cấp riêng của Long Thọ Ecopark. Bao gồm nhiều loại đất nền biệt thự và nhà phố khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của KH mua nhà. Đặc biệt, nguyên liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được quyết định gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ đẳng cấp đem đến vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng khi cần thư giãn.

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật lý tưởng Biệt thự Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch lại có giá bán cực tốt chỉ 15tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

Mua nhà càng sớm, KH càng có nhiều cơ hội để quyết định cho mình một đất nền thích hợp nhất. Để mang tính trực quan và rõ nét nhất về lộ trình hiện tại của Biệt thự Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch mời KH xem hình ảnh thực tại của dự án nhà phố cao cấp chụp mới nhất vào Tháng tháng 4, hiện tại CĐT xây dựng nhà mẫu ngay tại dự án, xung quanh được bao bọc bởi các pano hình ảnh, chuẩn bị vào dự án nhà phố cao cấp sẽ triển khai thi công phần móng công trình

Xem thêm