Dự án Ecos Mart City

Các dự án căn hộ sẽ làm thay đổi bộ mặt quận 4

 

Các dự án căn hộ cao cấp thu hút được sự quan tâm sâu sắc của khách hàng cũng như sự quan tâm sâu sắc của các nhà đầu tư bởi vì vị trí đắc địa, với các thiết kế sang trọng, hiện đại đi cùng chính sách bán hàng cực kì ưu đãi giành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu văn hộ cao cấp khu vực quận 4 như: Căn hộ RiverGate, căn hộ Grand Riverside, căn hộ The Tresorcăn hộ Icon 56, căn hộ The Gold View, căn hộ Galaxy 9 . Đây là các căn hộ nổi trội của tập đoàn Novaland:

 

Căn hộ RiverGate

 

Vị trí dự án: 151-155 Bến Vân Đồn, phướng 6 Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

dự án căn hộ River Gate

Căn hộ RiverGate có vị trí tọa lạc tại 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư từ tập đoàn NOVALAND đây là một trong những căn hộ có vị trí cực kỳ tốt tại quận 4. Dự án River Gate nằm ngay mặt tiền của đường Bến Vân Đồn, nằm song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, giáp với quận 1 – trung tâm tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Căn hộ The Tresor

 

Vị trí dự án: 56 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

dự án căn hộ The Tresor

Căn hộ The Tresor – có vị trí tọa lạc ngay tại 56 Bến Vân Đồn, thuộc Phường 12, Quận 4. Dự án Tresor sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm của thành phố, đối diện Ngân hàng nhà nước, Phố tài chính của Quận 1. Nằm ngay sát Cầu Mống, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa lễ hội như lễ hội hoa, đua ghe… chỉ vài bước chân là bạn có thể đến ngay trung tâm tài chính, văn phòng, thương mại, giải trí sầm uất của Thành phố tại đường Lê Lợi, Đồng Khởi, Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, …

 

Căn hộ Icon 56

 

Vị trí của dự án: 56 Bến Vân Đồn, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

can-ho-icon-56-novaland

Căn hộ Icon 56 nằm ngay tại 56 Bến Vân Đồn Quận 4, đối diện dự án là tòa nhà Bitexco cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay cạnh Bến Nhà Rồng, từ đây thì chỉ mất 3 phút đi bộ sang phố tài chính của Quận 1, đặc biệt dự án iCon56 chỉ cách chợ Bến Thành 5 phút… và nằm ngay mặt tiền cửa sông Sài Gòn xanh mát quanh năm.

 

Căn hộ Galaxy 9

 

Vị trí dự án: 9 Nguyễn Khoái, sát đường Bến Vân Đồn, thuộc quận 4.

can ho galaxy 9 quan 4

Căn hộ Galaxy có vị tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, sát đường Bến Vân Đồn – đây chính là trục đường huyết mạch của Quận 4 nằm song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, nhìn qua trung tâm của Quận 1. Dự án Glaxy Novaland có vị trí giao thông liên vùng hết sức thuận lợi, cách quận 5 chỉ 3 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ, cách Quận 1 chỉ 5 phút qua cầu Calmette. Từ đây, thì có thể dễ dàng lưu thông đến Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7, Quận 8 thông qua các cầu trọng điểm như cầu Khánh Hội, cầu Calmet, cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Văn Cừ,  …

 

Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nếu như quý khách hàng quan tâm đến thông tin chi tiết của các dự án để cập nhật các thông tin mới nhất và chính xác nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *