Dự án Ecos Mart City

Các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land là cái tên không còn quá xa lạ với đông đảo khách hàng tại thị trường Singapore cũng như thị trường Việt Nam. Keppel Land đã triển khai xây dựng thành công nhiều dự án có quy mô lớn. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land

Số lượng dự án được triển khai bởi tập đoàn Keppel Land là vô cùng lớn, hầu hết đều nhận được rất nhiều thành công của khách hàng. Điển hình là một số dự án.

Chung cư Keppel Land – Empire City

Empire City là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land với sự liên minh, hợp tác với Tiến Phước và Gaw Capital Partners, những đơn vị có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án này.

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc hấp dẫn tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Vì vậy, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới những khu vực xung quanh.

Diện tích xây dựng của dự án Keppel Land Quận 2 là 14.6ha với đa dạng các loại hình như căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ….

Dự án Keppel Land được đầu tư với tổng số vốn lên tới 1,2 tỷ USD được khởi công xây dựng vào quý 1/2016 mang đến khoảng 3787 căn hộ cao cấp. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2020.

tap doan keppel land

Căn hộ Keppel Land – Saigon Sport City

Saigon Sport City là dự án khu đô thị phức hợp thể thao lớn tại khu vực phường An Phú Quận 2. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, thu hút của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Diện tích xây dựng của dự án Keppel Land Quận 2 là 64ha mang đến cho thị trường khu vực Quận 2 khoảng 4300 căn.

Saigon Sport City sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và các công trình thể thao chuẩn Olympic cùng các dịch vụ hấp dẫn như dịch vụ chăm sóc nhà cửa, dịch vụ Vip sân bay, dịch vụ hỗ trợ về văn hóa, nghệ thuật, dịch vụ đặt nhà hàng….

Dự án Keppel Land Quận 2 dự kiến được khởi công xây dựng vào quý 1/2020 và thời gian hoàn thiện toàn bộ dự án dự kiến sẽ vào năm 2027 với pháp lý sở hữu lâu dài với người Việt và 50 năm với khách hàng là người nước ngoài.

Dự án Keppel Land – Riviera Point

Đây là dự án Keppel Land Quận 7 được xây dựng với tổng diện tích 2.4ha với quy mô bao gồm 4 block cao 39 – 40 tầng và 1 tầng hầm mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 2099 căn hộ.

Các căn hộ dự án chung cư Keppel Land Quận 7 được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ theo phong cách hiện đại, thông thoáng mang đến cho khách hàng một không gian sống vừa hiện đại lại sang trọng.

Dự án sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn bao gồm khu mua sắm, nhà hàng, khu thể thao, vui chơi trẻ em…..đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân.

Nhà thầu xây dựng dự án là Hòa Bình, nhà thầu nổi tiếng trên thị trường bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án mang lại.

Trên đây là những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land đang được triển khai xây dựng trong giai đoạn hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về chủ đầu tư Keppel Land.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *