Dự án Ecos Mart City

Căn hộ cao cấp City Gate 3 nhẹ nhàng chủ nhân sống độc đáo phong cách nghỉ dưỡng

City Gate 3 nhẹ nhàng chủ nhân trải rộng view tại trục đường chính. Dự án địa chỉ mơ ước, toạ lạc tại đường An Dương Vương đầy đủ dịch vụ. Khu căn hộ cao cấp City Gate 3 kín đáo ấm cúng, ở quận Quận 8 sống độc đáo. City Gate 3 thực sự là một ốc đảo thiên đường – nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn giữa một không gian sống với những khu vườn xanh mát. Căn hộ cao cấp City Gate 3 gần khu sầm uất, chủ đầu tư công ty Creed Group phong cách nghỉ dưỡng. Căn hộ City Gate 3 là nơi ở cao cấp và lý tưởng, City Gate 3 sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài.
Căn hộ cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 tại trục đường chính. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Từ căn hộ City Gate 3, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.
ban can ho Kingdom 101 địa chỉ mơ ước. Căn hộ City Gate 3 cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.
City Gate 3 đầy đủ dịch vụ. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ City Gate 3 sẽ cảm nhận được. Bàn giao căn hộ City Gate 3 đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 kín đáo ấm cúng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
ban can ho Kingdom 101 gần khu sầm uất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ City Gate 3 hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 905 222 379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *