Dự án Ecos Mart City

Căn hộ cao cấp – đẳng cấp của người phụ nữ thành đạt

 
Bạn là người phụ nữ có danh vọng, địa vị, được nhiều người nể phục; bạn là người giàu có, sở hữu siêu xe biệt thự muốn gì có đó. Tuy nhiên nếu bạn chưa sở hữu một căn hộ cao cấp thì bạn đang thiếu nhiều thứ đấy.

Không gian gắn kết mọi thành viên

Một căn hộ khép kín, chắc chắn sẽ khiến cho nữ chủ nhân vô cùng hài lòng bởi nàng có thể bao quát cùng một lúc mọi không gian trong tổ ấm của mình. Nàng yên tâm vừa làm bếp vừa quan sát lũ trẻ chơi ở phòng khách ngay sát khu bếp. Nàng lại có thể xem chương trình thời trang ưa thích mà vẫn tranh thủ điều khiển chiếc máy giặt. Đặc biệt, dù làm bất cứ việc gì, nàng cũng dễ dàng thấy sự hiện diện của người đàn ông trong gia đình, luôn sẵn sàng giúp nàng bất cứ việc gì, hay tiếp chuyện nàng bất kể khi nào hoặc có khi chỉ là vỗ về giúp “xem” nàng đang làm gì.

Không gian khép kín của một căn hộ cho nàng cùng một lúc có thể chăm sóc mọi thành viên trong gia đình mà vẫn luôn cảm thấy thảnh thơi với những thú vui riêng của mình. Quả thực là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Không gian gắn kết mọi thành viên

Hoạt động cộng đồng bổ ích và lý thú

Một nơi ở của những cư dân cùng đẳng cấp, cùng sở thích, cùng ‘gu’ sống chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều hoạt động hữu ích cho công dân sinh sống tại đó. Cơ hội cho nàng và những phụ nữ quanh nàng cùng tổ chức những hoạt động ý nghĩa, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, thậm chí là kết nối cho những mối quan hệ, những công việc kinh doanh thành công. Trí tuệ và tâm huyết của nhiều người phụ nữ cùng tập hợp chắc chắn sẽ mang lại cho cộng đồng môi trường sống văn hóa, văn minh và lý thú.

Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Lakeview Đà Nẵng nằm ngay bên cạnh hồ Hàm Nghi xanh mát.

Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Lakeview Đà Nẵng nằm ngay bên cạnh hồ Hàm Nghi xanh mát.

Quả thực có quá nhiều điều để lý giải cho câu hỏi của vợ tôi, không gian sống gắn kết, cộng đồng văn minh cùng đẳng cấp và kể cả sự tiện nghi, an toàn chính là những điểm sáng đầu tiên mà tôi nghĩ đấy là lý do để người phụ nữ thành đạt ưa thích sống ở khu căn hộ cao cấp.

Có lẽ không phải chỉ có phụ nữ mà ngay cả nam giới chúng tôi cũng đã phải lòng, thích sống ở một căn hộ tiện nghi. Anh bạn tôi vừa khoe mới mua một căn hộ chung cư cao cấp ở Dự án Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. Cuối năm nay anh ấy nhận nhà và đã hẹn tôi lúc đó qua anh làm một bữa BBQ ở khu vực sân vườn của Dự án, tôi nhớ anh ấy bảo sân vườn đó rộng đến gần 4000m2.

Ở nhà phố làm sao có được không gian đó để tụ tập anh em bạn bè. Tôi bắt đầu suy nghĩ và quyết tâm để vợ tôi trở thành người phụ nữ thành đạt rồi đây.

Cơ hội chăm sóc bản thân

Đối với phụ nữ, chăm chút bản thân hay đôi khi sự giải phóng bản thân là nhu cầu không thể thiếu. Những tiện nghi trong một khu dự án giúp nàng có đầy đủ cơ hội để thực hiện những điều này.

Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Lakeview Đà Nẵng nằm ngay cạng California Fitness & Yoga Đà Nẵng nỗi tiếng với phòng tập Yoga có mái che là những tiện ích luôn sẵn liền cạnh của một căn hộ cao cấp. Nàng có thể đều đặn rèn luyện sức khỏe mà không phải thường xuyên hô quyết tâm vì ngại di chuyển, ngại thay đồ, ngại tìm chổ gửi xe chẳng còn thời gian.

Việc chăm sóc sắc đẹp cũng trở nên rất thuận tiện cho nàng. Có thể trong khi con đang học ở lớp năng khiếu dưới phòng sinh hoạt cộng đồng, chồng đi tập Gym hay đang ngồi café với bạn bè ngay dưới sảnh khu căn hộ, nàng ung dung thư giãn ở khu Spa cao cấp của Dự án.

California Fitness & Yoga Da Nang ngay bên cạnh căn hộ

California Fitness & Yoga Da Nang ngay bên cạnh căn hộ

Lúc nàng ‘ngọc thể bất an’ hay lúc nhà đông khách, chồng nàng có thể ngay lập tức ‘thể hiện’ bằng cách chiêu đãi một bữa ăn thịnh soạn không phải ở nhà mà tại khu ăn uống đặt tại sân vườn Dự án.

Rõ ràng, nàng có thời gian và cơ hội để thiết lập một cuộc sống thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều khi sinh sống ở một khu tổ hợp đầy đủ tiện nghi.

Cơ hội kinh doanh hoàn hảo

Người phụ nữ thời đại mới thì không có gì khác biệt so với đàn ông, họ hoàn toàn có thể kiếm ra tiền thông qua những cách kinh doanh thông minh. Kinh doanh bất động sản là một trong những hình thức kinh doanh thông minh ấy. Bạn có thể cho thuê căn hộ tại Đà Nẵng, nơi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng khiên nhu cầu nhà ở cũng tăng theo. Đà Nẵng, thành phố sở hữu những cây cầu tuyệt đẹp, bãi biển xanh tươi được Forbes vinh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tình, đồng thời Đà Nẵng cũng là nơi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh. Chính vì thế, thành phố Đà Nẵng là điểm đến ưa chuộng của khách du lịch trong và ngoài nước kéo theo mô hình kinh doanh cho thuê căn hộ ngắn hạn tại Đà Nẵng cũng phát triển mạnh mẽ. Người phụ nữ thành đạt không nên bỏ qua những cơ hội kinh doanh hoàn hảo như vậy. Bạn vừa có thể kinh doanh, vừa có thể trải nghiệm cuộc sống cao cấp, quả là một sự lựa chọn có một không hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *