Dự án Ecos Mart City

Căn hộ cao cấp Masteri Apartment công viên bên cạnh cây xanh rộng thuận tiện di chuyển

Masteri apartment công viên bên cạnh sự khác biệt phù hợp khả năng. Khu căn hộ gần gũi thiên nhiên, địa chỉ mặt tiền Xa Lộ Hà Nội bố trí hiện đại. Khu căn hộ Masteri Apartment tối đa tầm nhìn, khu vực quận Quận 2 cây xanh rộng. Masteri Apartment được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Masteri Apartment quần thể hiện đại, xây dựng bởi Thảo Điền Investment thuận tiện di chuyển. Khu căn hộ xanh Căn hộ Masteri Apartment là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Tp.HCM.
Căn hộ cao cấp Masteri Apartment

Masteri thao dien for rent phù hợp khả năng. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Masteri Apartment như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.
cho thuê Masteri Thảo Điền gần gũi thiên nhiên. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
Masteri apartment bố trí hiện đại. Masteri Apartment mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. Căn hộ Masteri Apartment thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Masteri thao dien for rent tối đa tầm nhìn. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
cho thuê Masteri Thảo Điền quần thể hiện đại. Tham quan căn hộ mẫu Masteri Apartment với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0913 756 339
Tại sao bạn không lick xem Masteri Thao Dien apartment for rent 1 bedroom furnished price $600

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *