Dự án Ecos Mart City

Căn hộ Gem Riverside tâm điểm căn hộ Quận 2 – Ecos Mart City

Một ngôi nhà sang trọng luôn mang đến chô chúng ta cảm giác thỏa sức và hài lòng. Mọi thứ đẹp mắt, thiết bị tiện nghi cao cấp chắc chắn 1 không gian sống lý tưởng. Khách hàng với thể sở hữu một không gian vì thế khi đến có căn hộ Gem Riverside. Các thiết bị tiện nghi và đẳng cấp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách mua kể cả khách mua khó tính nhất.

du-an-can-ho-gem-riverside

Toạ lạc với vị trí đẹp nhất ở khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh hiện tại, Đánh giá của Ngô Tân Gem Riverside được Đất Xanh Group trao chuốt tỷ mỹ và dự tính công bố phân khúc trong cuối quý 4.2017 này. Với một số căn hộ đẹp, độc, lạ quý khách hàng hoàn toàn mang thể có một căn hộ được làm đẹp từ một cách xuất sắc nhất. Có những ưu điểm và lợi thế căn hộ Gem Riverside có được, chúng tôi tịn rằng đây là sự tuyển lựa đáng mơ ước của rất nhiều người hiện tại.

Trong bài viết sau Ngô Tân Blog sẽ chia sẻ đến khách hàng những điểm hấp dẫn của căn hộ Gem Riverside.

Một vài lí do bạn hãy chú ý tuyển lựa căn hộ Gem Riverside

mang rất nhiều dự án nhà chung cư, căn hộ đang “ đổ bộ” hiện nay tại một vài đô thị lớn và các quận huyện trọng tâm, nhưng không phải dự án nào cũng “ khả thi” và mang đến lợi ishc tuyệt đối cho người mang. Trước khi với 1 căn hộ nào đó hãy cân nhắc về những vấn đề liên quan như CDT, nhà xây dựng, địa điểm, phong cách căn hộ… Và đó là một số tài liệu khách hàng cần biết về căn hộ Gem Riverside

CĐT Gem Riverside : Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Là 1 trong số những nhà đầu tư danh tiếng nhất giai đoạn này tại Việt Nam với số vốn lớn, đội ngũ nhaann viên, thiết kế sư có nhiều cách hay nhất và mang lại nhiều dự án “ khủng” cho khách mua.

Vị trí căn hộ Gem Riverside : Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM theo đánh giá của Ecos Mart City Vị trí rất là đắc địa và tiện dụng cho việc đi đến, hệ thống giao thông, vệ sinh, môi trường sống xung quanh rất thoáng đãng và thoả thích.

qui mô dự án : 67.142 m2.

Số tháp căn hộ : 12 tháp.

Số tầng cao : 35 tầng.

Số lượng căn hộ : 3175 căn.

Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng.

Từ những con số trên cho thấy đó là một dự án không hề nhỏ, với tổng diện tích và đầu tư “nghiêm túc” nhằm mang lại cho bạn một vài căn hộ đẳng cấp và hoàn hảo nhất. Các căn hộ Gem Riverside đang dần được đã đi vào hoạt động và chào bán trên thị trường vào cuối năm nay. Mức giá chào bán của tập đoàn Đất Xanh hết sức hấp dẫn, thích hợp có mọi đối tượng bạn.

Hàng nghìn căn hộ đang được “ lên dây cót”, được làm đẹp và làm bền để cung ứng cho toàn bộ mọi khách ahfng vào cuối năm nay. Đây cũng là thời điểm để mọi gia đình có thể có ngay một căn nhà mới để đón xuân, gặp thật nhiều may mắn trong năm mới.

Nếu quý khách mong muốn có được một căn hộ Gem Riverside như mong muốn mang thể liên hệ mang chúng tôi để được tư vấn và chọn lọc những căm hộ đẳng cấp nhất ngày nay. Ngay thời điểm hiện tại KH cũng mang liên hệ đến tel hoặc truy cập trục đường link để được báo giá. Mọi vấn đề khách mua thắc mắc sẽ được chúng tôi giải thích và hướng dẫn. Các KH nhanh tay sẽ được quyết định một số ngôi nhà thích hợp tại dự án Gem Riverside mang mong muốn và khả năng tài chính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *