Dự án Ecos Mart City

Căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”

Khi tìm mua nhà ở, đặc biệt là chung cư, bên cạnh các nhân tố “cần” như: địa điểm địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, công đoạn dự án… thì đa số quý khách hàng đều để ý đến nhân tố “đủ” là tiện ích và môi trường sống của dự án nhà ở. Khi mua chung cư, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả 1 không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của 1 lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian phong cảnh là 1 giá trị gia tăng, cũng là mối để ý danh tiếng trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Mua 1 căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

CP Đầu tư TBS Land

Khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An chi tiết hợp lý

Được giới chuyên gia và quý khách hàng phân tích là một trong những tòa ấn tượng nhất toàn CP Đầu tư TBS Land nằm ở địa điểm đặc địa, trên mặt Đại lộ Bình Dương. Hướng view 360 độ ra đường xa lộ trên cao, phố thị sầm uất và vườn cây xanh hồ cảnh quan bên dưới mang tới những giá trị “vô hình” cho mỗi căn hộ hạng sang tại tòa chung cư này. Với vị trí chiến lược rất là đặc biệt trên thị trường bất động sản Bình Dương, giá bán Hồ Gươm Xanh Thuận An được phân tích là khá hợp lý với những nhân tố rất là đắc địa. Đây là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt đường thoáng đãng, giáp ranh với các con đường huyết mạch bậc nhất của Bình Dương.

Với những lợi thể vượt bậc về địa điểm địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ hạng sang tại tòa khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An đang là sản phẩm nhận được nhiều dự để ý của quý khách hàng nhất hiện nay.Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại CP Đầu tư TBS Land .

Khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An đẳng cấp sống

Bên cạnh đó, một tiện ích cũng rất quan trọng đó chính là siêu thị Hồ Gươm Xanh Thuận An ngay dưới chân các tòa tháp chung cư tại Hồ Gươm Xanh Thuận An. Đây là nơi các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ có thể làm hài lòng tuyệt đối với niềm đam mê mua sắm của mình. Tại trung tâm thương mại Hồ Gươm Xanh Thuận An có đầy đủ những mặt hàng từ thiết yếu đến xa xỉ, phong phú các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để chắc chắn diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Có thể thấy, căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu đã mang lại cho khách hàng, đặc biệt là những quý khách hàng nước ngoài một môi trường sống, làm việc rất là ưng ý. Dự án căn hộ chung cư xứng đáng là “trái tim” mới của Bình Dương. Hơn thế nữa, với chính sách bán hàng giá bán rất là hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư đã đưa ra, chắc chắn giới đầu tư và quý khách hàng thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho giới trẻ năng động cũng như các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm văn phòng. Cùng với quý khách hàng theo dõi công đoạn dự án căn hộ chung cư căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ chung cư vượt công đoạn xây dựng.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-verosa-park-khang-dien/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanecosmartcity.com