Dự án Ecos Mart City

Căn hộ Kenton Node vị trí tuyệt đẹp cây xanh rộng vị trí trung tâm

du an Kenton Node nha be vị trí tuyệt đẹp khu phát triển không khí vui tươi. Khu căn hộ thiên đường có thật, địa chỉ Nguyễn Hữu Thọ địa thế hiếm có. Dự án cao cấp Kenton Node thích hợp cuộc sống, khu vực quận Nhà Bè cây xanh rộng. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống. Khu dự án Kenton Node nhiều người nước ngoài, xây dựng bởi Tài Nguyên vị trí trung tâm. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Kenton Node là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
Căn hộ Kenton Node

căn hộ dragon hill 2 không khí vui tươi. Dự án Kenton Node có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Với vị trí đắc địa thì từ ngay căn hộ Kenton Node mọi cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của các quận, trung tâm của thành phố
căn hộ trả góp nhà bè thiên đường có thật. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Kenton Node cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.
du an Kenton Node nha be địa thế hiếm có. Tại Kenton Node, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Các căn hộ Kenton Node đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.
căn hộ dragon hill 2 thích hợp cuộc sống. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
căn hộ trả góp nhà bè nhiều người nước ngoài. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Kenton Node nhanh và giá tốt nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *