Dự án Ecos Mart City

Căn hộ Palm Garden Keppel Land thông tin chính thức

Sau thành công của các dự án ở quận 2 như: Saigon Sport City, villa Riviera, Riviera Cove, Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Sedona Suites Royal Park… thì nhà thầu Keppel Land tiếp tục cho ra mắt một dự án mới đây là căn hộ Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ .

Căn hộ cao cấp Palm Garden quận 2 mới công bố vào đầu năm 2018 nhưng được phân tách là rất tiềm năng nên một vài thông tin về nó đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người. Chính do đó, phía dưới chúng tôi sẽ chia sẻ có mọi người một vài thông tin cần thiết về dự án này.

chủ đầu tư là một trong các tin tức cơ bản nhất mà bất cứ người nào cũng đều lưu tâm đến dự án đều muốn biết. Bởi rất không phức tạp rằng đấy chính là một trong một vài tin tức giúp cho nhà đầu tư cũng như khách hàng lựa chọn mang nên tin tưởng đầu tư vào dự án hay không?

quy hoach palm garden quan 2

Và CDT của dự án như đã nói ở trên đó chính là tập đoàn Keppel Land- 1 tập đoàn rất danh tiếng về BDS tại Châu Á . Đặc biệt hơn, thí dụ ở các dự án trước thì tập đoàn Keppel Land chỉ có một mình thì ở dự án tập đoàn này còn liên kết thêm mang 2 tập đoàn khác là: Trần Thái và Tiến Phước.

mang sự kết hợp này thì một vài nhà đầu tư cũng như khách hàng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiềm năng về lợi nhuận mà dự án này với thể mang lại trong tương lai.

Dự án Palm Garden quận 2 sở hữu cho mình nhiều lợi thế lớn

  1. vị trí của dự án

Dự án Palm garden nằm ở là tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Đây là nơi cực kỳ náo nhiệt với rất nhiều làm việc kinh tế – xã hội.

có việc tọa lạc ngay tại mặt tiền trục đường Song Hành cao tốc, lại gần với nút giao thông An Phú nên mang thể nói dự án này mang rất nhiều điểm hay về giao thông. Từ dự án này thì mọi người có thể tiện lợi đi lại đến một vài trọng tâm của một vài quận khác một biện pháp tiện dụng tiện dụng qua một số trục đường như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội…

Khía cạnh khác thì tại địa điểm này dự án còn được bao bọc bởi Mương Kinh và sông giồng Ông Tố nên sẽ sở hữu được bầu không khí rất là trong lành, thoáng mát..

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp có thể cần tìm hiểu các thông tin tổng hợp của Phong Lê

  1. diện tích của dự án

Dự án Palm garden là dự án sở hữu quy mô lớn với qui mô lên đến 30.2 ha. Theo dự kiến thì dự án này sẽ có 4 tòa nhà chung cư với kiến trúc đặc thù và một vài căn phòng sẽ với chất lượng vô cùng cấp cao, sang trọng. Mỗi tòa chung cư của dự án sẽ sở hữu một tầng hầm và 35 tầng nổi.

vì thế tổng số căn hộ của dự án sẽ lên dao động 1000 căn.

có diện tích như vậy thì dự án này tại vị trí hoàn hảo của Quận 2 vì vậy thì sở hữu thể nhận thấy dự án sẽ là 1 phương pháp cực tốt cho thành phố về vấn đề nhà ở. Hơn nữa thì dự án này còn mang rất nhiều ưu điểm khác nên đây sẽ là một dự án tiềm năng và bất cứ nhà đầu tư nào cũng không được bỏ qua.

  1. Thời gian bàn giao

giai đoạn này thì dự án này đã được thi công và thời gian dự trù bàn giao sẽ là vào năm 2020.

sở hữu các thông tin trên đấy về dự án thì hy vọng với thể cung cấp đầy đủ cũng như trợ giúp được những hoài nghi, thắc mắc của những KH về dự án này. Đó là 1 dự án tiềm năng trông chờ sẽ mang đến cho quý khách cũng như một vài nhà đầu tư rất nhiều tiện ích và lợi nhuận nên hãy biết nắm bắt cơ hội để là một trong những chủ với của một số căn hộ ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *