Dự án Ecos Mart City

Căn hộ Sunwah Pearl phong cách hiện đại sinh lời cao không gian tự tại

bán căn hộ sunwah pearl phong cách hiện đại, thiên đường xanh vốn đầu tư lớn. Căn hộ lựa chọn lý tưởng, khu vực mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh view sông Sài Gòn. Căn hộ dự án Sunwah Pearl mang lại niềm tin, ở quận Bình Thạnh khu Thủ Thiêm sinh lời cao. Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cuộc sống 5 sao, xây dựng bởi Sunwah Group Hàn Quốc không gian tự tại. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.

Tìm hiểu ngay vị trí căn hộ sunwah pearl

 

Căn hộ Sunwah Pearl, vốn đầu tư lớn. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

Dự án Sunwah Pearl, lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, view sông Sài Gòn. Căn hộ Sunwah Pearl là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

Căn hộ Sunwah Pearl, mang lại niềm tin. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Sunwah Pearl. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, cuộc sống 5 sao. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0913 756 339 – Tìm hiểu ngay giá mua ban can ho quan binh thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *