Dự án Ecos Mart City

Căn hộ Victoria Garden hoa viên xanh mát nhiều tiện ích

Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn là 1 trong những “siêu phẩm” được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – . Tọa lạc trên trục đường Trần Đại Nghĩa sầm uất và nhộn nhịp,căn hộ Victoria Garden được kỳ vọng sẽ hội tụ đầy đủ các ưu điểm nổi bật của các dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, sẽ đầu tư tại căn hộ Victoria Garden cơ sở hệ thống hạ tầng chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp.

Victoria Garden

Căn hộ cao cấp Victoria Garden hoa viên xanh mát

Theo nhiều thông tin chính thức, khu thành phố Akari City canhoakaricityhcm.com tại đường Trần Đại Nghĩa thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân thành phố chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của chủ đầu tư về lịch mở bán dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại căn hộ Victoria Garden Sở hữu “vị trí vàng” của phía Tây Tp.Hồ Chí Minh, cư dân khu đô thị khu căn hộ Victoria Garden có thể đi lại dễ dàng với các khu vực sầm uất nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn , sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Trần Đại Nghĩa. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của căn hộ Victoria Garden trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực. Với cảnh quan hồ điều hoà rộng lớn, hệ thống cây xanh, công viên, đường dạo bộ, bể bơi ngoài trời, …tất cả những tiện ích Akari City canhoakaricityhcm.com cảnh quan đó chắc chắn sẽ giúp bạn được trải nghiệm cuộc sống an bình của môi trường xung quanh đất trời, sự thư thái trong tâm hồn giữa cuộc sống bộn bề, tấp nập.

Khu căn hộ chung cư Victoria Garden nhiều tiện ích

Với cuộc sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, do vậy những người có yêu cầu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi an cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, không gian sống trong lành. Theo đó, các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích nhỏ, từ 50m2 – 143m2 có 1 phòng ngủ, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Với những quý vị có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một căn hộ Victoria Garden bởi chủ đầu tư dự án nhà ở đã hợp tác độc quyền với ngân hàng VCB để chắc chắn công đoạn cũng như giải thích vay tối đa cho người mua nhà. Theo như công đoạn được cập nhật mời nhất, toàn bộ các tòa chung cư căn hộ Victoria Garden đã hoàn thành móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều quý vị thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án nhà ở “ma”, dự án nhà ở “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham gia của ngân hàng VCB trong lĩnh vực tài chính cũng là sự chắc chắn để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được cung cấp cao nhất.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com