Dự án Ecos Mart City

Cập nhật giá xe mới tại thị trường Việt Nam

Suzuki Celerio thuộc phân khúc hạng A phù hợp với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.

Cập nhật giá xe ôtô hôm nay 29/6 cho thấy, giá xe trong tháng 6 không có nhiều biến động, giá xe ôtô Suzuki Celerio đang bán mức giá 319 triệu đồng cho phiên bản Celerio 1.0 MT và 359 triệu đồng cho phiên bản Celerio 1.0 CVT.

Cập nhật giá xe mới tại thị trường Việt Nam

1
Cập nhật giá xe ôtô hôm nay 29/6 cho thấy, giá xe trong tháng 6 không có nhiều biến động. 

Cập nhật giá xe ôtô Suzuki Celerio hôm nay 26/6, bảng giá xe ôtô tháng 6 ghi nhận dòng xe Suzuki Celerio khi mua xe sẽ được giảm giá từ 5-10 triệu tùy thuộc vào từng đại lý. Về giá bán, trong tháng 6 bảng giá xe ôtô Suzuki Celerio không có thay đổi giữ mức 319 triệu đồng cho bản Celerio 1.0 MT và 359 triệu đồng cho phiên bản Celerio 1.0 CVT. Ford Ecosport Đà Nẵng

Giá lăn bánh Suzuki Celerio năm 2018 tại Hà Nội là 382 triệu đồng cho bản Celerio 1.0 MT và 427 triệu cho bản Celerio 1.0 CVT. Giá lăn bánh năm 2018 tại TP Hồ Chí Minh thấp hơn Hà Nội hơn 15 và 16 triệu đồng, lần lượt từ 367 triệu đồng và 411 triệu đồng cho phiên bản Celerio 1.0 MT và Celerio 1.0 CVT.

Theo nhà sản xuất Suzuki Celerio thuộc phân khúc hạng nhỏ (hạng A) của hãng xe Suzuki, Nhật Bản. Ra mắt lần đầu tháng 01/2014, Celerio là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Kia Morning, Hyundai I10, Ford Figo, Honda Brio, Toyota Wigo…

Suzuki Celerio 2018 được trang bị khối động cơ 3 xi-lanh K108, phun xăng đa điểm, dung tích 998 phân khối, sản sinh công suất 50 kW và mô-men xoắn cực đại 90 Nm. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của Celerio nằm ở bảng điều khiển thiết kế khá sơ sài, rẻ tiền, kém sang hơn các đối thủ khác.

Khung cửa kính của Suzuki Celerio chỉ được viền cao su đơn giản, cột B cũng không sơn tối màu như xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay, tay nắm cửa cùng màu thân xe và nhược điểm lớn nhất là chi tiết đèn báo rẽ không nằm ở cùng gương chiếu hậu.

Bên trong Celerio 2018 là một cabin đậm tính thực dụng đến từ Suzuki, mọi ngõ ngách tuy không bật lên sự cao cấp hay lịch lãm nhưng lại chứa đựng tất cả những gì cần thiết đối với mẫu xe cỡ nhỏ dành cho gia đình, từ sự thoải mái đến nhu cầu giải trí hay vận chuyển đồ đạc đều sẽ được đáp ứng tốt. Nhìn chung các vật liệu nội thất gồm nỉ và nhựa cứng được hoàn thiện tốt cũng là một điểm cộng dành cho Suzuki.

Ford Transit đời 2015 phải thu hồi

 

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, trên một số xe Transit đời 2015 được lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương có hiện tượng mối hàn trên giá đỡ nhíp phía sau vào thân xe có thể không đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Các chi tiết này đều được gia công tại nhà máy sản xuất tại nước ngoài. Ford Đà Nẵng

Cụ thể, có thể có khoảng 3 đến 4 điểm hàn trong nhóm điểm hàn của giá đỡ nhíp phía sau vào thân xe không đủ độ ngấu nối hàn theo tiêu chuẩn do việc vệ sinh đầu bấm của súng hàn không tốt. Trong quá trình sử dụng, hiện tượng này có thể dẫn đến việc cọ sát giữa 2 lớp kim loại với nhau ở một số điều kiện mặt đường khi vận hành.

“Việc gây cọ sát giữa 2 lớp kim loại có thể khiến lái xe nghe thấy tiếng ồn như tiếng ọp ẹp, tiếng rền hoặc tiếng gõ từ phía sau xe. Nếu xe không được sửa chữa, sự xuống cấp dần theo thời gian có thể ảnh hưởng đến đặc tính ổn định xe trong quá trình vận hành”, Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và quyền lợi khách hàng, Ford Việt Nam lên kế hoạch triệu hồi xe bị lỗi để khắc phục miễn phí. Toàn bộ số xe thuộc diện triệu hồi đều được lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương trong khoảng thời gian từ ngày 15/10/2015 đến ngày 9/12/2015.

Dự kiến tổng thời gian kiểm tra và khắc phục lỗi sẽ mất khoảng 1 giờ cho mỗi xe. Chương trình triệu hồi bắt đầu được thực hiện từ ngày 25/6/2018 cho đến hết ngày 30/6/2021.

Cơ quan đăng kiểm cũng khuyến cáo người tiêu dùng cần chủ động để nhanh chóng đưa xe đến hệ thống đại lý Ford trên toàn quốc để kiểm tra và khắc phục đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Giá xe Ford Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *