Dự án Ecos Mart City

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đem đến tự hào cho chủ sở hữu tại đây

Khu căn hộ cao cấp Sala Đại Quang Minh tạo ra một dự án tiêu chuẩn quốc tế cho quý cư dân. Sala apartment for rent toạ lạc tại đường 10 Mai Chí Thọ thuộc quận quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Công ty Đại Quang Minh cung cấp một lối sống sang trọng. Hãy tìm hiểu các điểm nổi trội ở khu căn hộ cao cấp Sala Đại Quang Minh.

Cho thuê căn hộ sala với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Từ Sala Đại Quang Minh dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

khu đô thị sala

Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc Cho thuê căn hộ Sala được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Khu sân chơi Sala Đại Quang Minh có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Tầm nhìn của cho thuê sala không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Cho thuê căn hộ Sala cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại khu đô thị sala thủ thiêm Đại Quang Minh, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Sala Đại Quang Minh là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở Cho thuê. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0915 916 915 Mr Khánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *