Dự án Ecos Mart City

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè uy tín không

Theo dự kiến chủ đầu tư Zeitgeist sẽ mở bán vào đầu năm 2019, đây là một tín hiệu đáng mừng cho khách hàng.

Được biết đây là một dự án lớn, một khu đô thị hiện đại, được đầu tư bởi tập đoàn đa ngành nghề rất mạnh ở Hàn Quốc, vị trí Zeitgeist tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Mời quý khách theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team để biết thêm thông tin cần biết.

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist

Zeitgeist Nhà Bè được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C. Đây là một tập đoàn đến từ Hàn Quốc, trước đây nó và LG là cùng chung một công ty, rồi sau đó, năm 2005 hai công ty này tách ra.

Sức lực của tập đoàn này tương đương với sức lực của LG, mà LG thì có lẽ mọi người đã biết. Hiện nay, ở Hàn Quốc GS E&C là tập đoàn mạnh thứ 16 tính trên tổng tất cả các công ty của Đại Hàn Dân Quốc.

Bên cạnh dự án Zeitgeist những khách hàng quan tâm nhà phố Khu Nam những tháng đầu năm 2019 thì nên tìm hiểu dự án nhà phố Tiến Phước Bình Chánh, Senturia Nam Saigon được SaleReal Team phân tích chi tiết tại duankhunam tham khảo ngay: Senturia Nam Sài Gòn, lý do vì sao nên mua dự án nhà phố Tiến Phước.

tong the zeitgeist

Ngoài đầu tư bất động sản, tập đoàn này kinh doanh nhiều lĩnh vực khác, như bán lẻ, cửa hàng tiện lợi…tổng cộng trên 6 lĩnh vực, tương tự như tập đoàn Vingroup.

Tính trên thị trường thế giới, doanh nghiệp này đã đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản, phủ ở rất nhiều thành phố châu Á, như Thượng Hải (Shanghai), Kuala Lumpur, Singapore, thành phố Hồ Chí Minh(HCMC), và các thành phố khác ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia…

Ở Việt Nam tập đoàn này đầu tư nhiều dự án, trong đó có tham gia đầu tư dự án đường tàu điện số 1, và đang đề xuất được tham gia đầu tư tuyến đường tàu điện số 2, đường tàu điện số 4, cùng nhiều công trình hạ tầng giao thông lớn khác.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè là một trong những dự án mới của năm 2019, số vốn lên đến 3.000 tỷ đồng, số tiền mà ít doanh nghiệp Việt Nam nào có thể triển khai được nếu không có sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Video giới thiệu chủ đầu tư Gs &EC

Giới thiệu tổng quát khu đô thị mới Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist nằm ở phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km về phía nam, và gần sông Soài Rạp, có mặt tiền đường lớn Nguyễn Hữu Thọ.

Đây là 1 vị trí rất đẹp, bởi lẽ, gần các trung tâm tài chính, thương mại lớn là quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm, thêm vào đó, hệ thống giao thông khu vực này có kết nối rất tốt, đường xá chất lượng đảm bảo, môi trường sống ở đây rất được ưa chuộng, mật độ cây xanh cao, không khí trong lành, gần sông nước.

Từ Zeitgeist Nhà Bè di chuyển đến các khu trung tâm nói trên rất nhanh, đường Nguyễn Hữu Thọ đang được mở rộng, đường tàu điện metro số 4 đi qua đây, đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành ở gần dự án.

tong quan zeitgeist

Đáng nói nhất là sự hỗ trợ từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng (PMH), giả sử sau này mà chủ đầu tư chưa xây dựng tiện ích thì mọi người có thể sử dụng tiện ích ở khu đô thị PMH, cách đó chỉ 1km.

Những mặt thuận lợi của dự án Zeitgeist

Zeitgeist Nhà Bè có vị trí đẹp, bởi xét về mặt kinh tế, đây là vùng gần các trung tâm kinh tế lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, đó là quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Giao thông tốt, có nhiều tuyến đường lớn như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, tính kết nối vùng cũng tốt, bằng đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh –  Long Thành mọi người có thể đi Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.

Thêm vào đó, một yếu tố quan trọng là điều kiện thiên nhiên rất tốt cho cuộc sống con người, gần sông nước, mật độ cây xanh cao, không gian sống trong lành, sạch sẽ, thoáng đãng.

Để nắm rõ hơn thông tin dự án Zeitgeist quý khách liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Đây là một công ty chuyên phân phối căn hộ Nhà Bè, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *