Dự án Ecos Mart City

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ quận 7 mới nhất của tập đoàn Sunshine Group giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Hồ chí Minh. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết về chủ đầu tư Sunshine Diamond River, vì thế bài viết sau đây đội nhóm SaleReal sẽ đưa ra đánh giá của mình về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River để quý khách tham khảo.

thiet ke sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là ai?

Sunshine Group là đơn vị chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án Sunshine Diamond River quận 7. Đây là một chủ đầu tư mới thành lập và hoạt động kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Đầu tư bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh chiến lược vĩ mô của tập đoàn Sunshine Group và mang lại cho Tập đoàn này nhiều giá trị to lớn về lợi nhuận cũng như vị thế tại Việt Nam.

Tập đoàn Sunshine được thành lập từ năm 2016 có trụ sở chính tại tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Rất nhanh chóng, chủ đầu tư này gây tiếng vang lớn khi cùng lúc phát triển 5 dự án căn hộ tại Hà Nội là dự án Sunshine City, dự án Sunshine Garden, dự án Sunshine Center, dự án Sunshine Palace và dự án Sunshine Riverside.

Đặc biệt, riêng với dự án Sunshine Palace chủ đầu tư Sunshine đã làm một điều khiến khách hàng cũng như giới chuyên gia bất động sản bất ngờ khi xây dựng xong mới chính thức mở bán. Khách hàng có thể tham quan dự án trước khi đưa ra quyết định. Điều này càng làm cho khách hàng nhận thấy được tiềm lực tài chính cũng như đẳng cấp của Sunshine Group.

Bên cạnh đó, tập đoàn Sunshine Group cũng được khách hàng biết đến khi đây chính là một trong những chủ đầu tư nội đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc vận hành và quản lý dự án.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Ngoài những dự án về nhà ở, chủ đầu tư Sunshine còn phát triển những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang là Sunshine Marina Nha Trang Bay và tại Hạ Long là Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Trước khi phát triển căn hộ Sunshine Diamond River, chủ đầu tư Sunshine cũng đã phát triển một căn hộ cao cấp quận 7 và được khách hàng đón nhận nhiệt tình đó là căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Với rất nhiều đóng góp trong lĩnh vực bất động sản thì tập đoàn Sunshine cũng đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng danh tiếng như Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017, Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017, Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 cho dự án Sunshine City Hà Nội, Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay,…

Khi sống tại những dự án của chủ đầu tư Sunshine, quý khách sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích nội khu chất lượng cùng với đó là việc được sử dụng công nghệ 4.0 sẽ khiến nhiều khách hàng thích thú. Bên cạnh đó, những dự án của Sunshine Group luôn đảm bảo cho khách hàng về tiến độ, chất lượng công trình cũng như chất lượng bàn giao.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với đẳng cấp, uy tín của mình thì đội ngũ SaleReal Team tin tưởng tập đoàn Sunshine Group sẽ phát triển thành công dự án Sunshine Diamond River và bàn giao đúng hẹn, chất lượng đúng như trong HĐMB.

Trên đây là bài viết đánh giá chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7 của nhóm chuyên gia SaleReal. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tin tức bổ ích và hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *