Dự án Ecos Mart City

Chung cư Orchid Park – phương án đầu tư khả thi của giới thượng lưu

can ho Orchid Park – Là sản phẩm chất lượng tiếp theo của tập đoàn CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex, Orchid Park tự hào tiếp tục hoàn thành sứ mệnh kiến tạo và trao tay quý khách hàng một cuộc sống lý tưởng và trọn vẹn nhất. du an Orchid Park Nha Be thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa “bộ đôi” hiện đại và cao cấp. chung cư cao cấp Orchid Park không gian trọn vẹn

Orchid Park

Tìm hiểu thêm canhoorchidpark.net

Đứng sau hậu thuẫn là tập đoàn Bđs hàng đầu Châu Á – CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex, du an Orchid Park Nha Be đã tạo nên sự khác biệt của so với các dự án khác cùng khu vực. Sỡ hữu cho mình vị trí Orchid Park Nhà Bè đắc địa ngay tại trung tâm Huyện Nhà Bè, cũng là trung tâm của một khu vực đầy đủ mọi hạ tầng và hệ thống giao thông, Huyện Nhà Bè còn là khu vực trọng điểm được chính quyền thành phố và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ vô cùng chú ý vầ tập trung đầu tư phát triển. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Orchid Park Nhà Bè vị trí tại đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân , là tuyến đường từng được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất TP.HCM với ưu điểm như không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thông thoáng và có nhiều làn xe riêng biệt, chắc hẳn với những ưu điểm hấp dẫn này sẽ làm không ít quý khách hàng hài lòng về chung cư Orchid Park, một cuộc sống thuận lợi hơn và chất lượng hơn tất cả đều hội tụ tại dự án.
Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, Orchid Park Nhà Bè đã thực sự nổi bật và ghi điểm với khách hàng nhờ lợi thế về vị trí. Những tiện ích tai đây không chỉ mang đến cho gia đình bạn sự thỏai mái mà còn giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn giữa sài gòn đô thị , giữa thành phố phồn thịnh . Mật độ xây dựng thấp, hệ thống cảnh quan chất lượng, trong lành với công viên ven sông, hệ thống cây xanh … mang đến sự hòa hợp với thiên nhiên.
Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT can ho Orchid Park đã mang đến một sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 50-82 m2, thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. du an Orchid Park Nha Be cũng được đầu tư thiết kế theo đẳng cấp 5 sao tạo nên những căn hộ không thể tuyệt vời hơn. can ho Orchid Park là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu á hiện đại theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá chung cư Orchid Park là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Nam TP.HCM.
Ngân hàng bảo lãnh CDT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro nằm ngoài ý muốn xảy ra bởi thị trường BĐS luôn diễn biến rất phức tạp. Do vậy để đảm bảo thu được lợi nhuận, thu hút khách hàng thì giới đầu tư phải cân nhắc kỹ càng chọn những dự án có tiềm năng, nổi trội nhất, được thị trường chú ý nhất.Ngoài ra chung cư Orchid Park còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ chung cư Orchid Park và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0903 191 286

Bài viết liên quan