Dự án Ecos Mart City

Chung cư The Avila – Căn hộ chi phí thấp của BĐS khu Tây Sài Gòn

Để đón đầu cho xu hướng về nhà phố ở cho người có thu nhập trung bình tại quận 8 nói riêng và khu Tây Sài Gòn nói chung , công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS L&L (L&L Group) đã ra đời và đã trở thành một đơn vị uy tín trong ngành tiếp thị của các dự án căn hộ thuộc phân khúc trung bình. Các dự án gồm can ho the avila với diện tích từ 50 – 70 m2 với đơn giá trên dưới 1 tỷ đồng trên thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh có tới 90% là của L&L Group chủ yếu phục vụ cho những bạn có nhu cầu sinh sống , định cư có ích tức trong phân khúc trên và dưới một tỷ, đặc biệt là các đối tượng khách hàng trẻ.

 
can ho the avila 2

Siêu du an cocobay  Đà Nẵng do tập đoàn The Empire làm CĐT , ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự chú ý rất lớn từ giới đầu tư

 

 

Chung cu the avila tại quận 8 là thực phẩm chức năng đầu tay của L&L Group với chủ đầu tư là công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ  Thái Bảo. Với bề dày mẹo hay trong chuyên ngành bổ sung sản xuất gia công và xây dựng chocacs nhà mặt phố thầu lớn trong ngành thi công tại Việt Nam nên doanh nghiệp Thái Bảo đã nhận được sự tin cậy của quý khách với vô số các dự án như:Asa Light, The Everich, Carina,v.v… thương hiệu của doanh nghiệp Thái Bảo là lời cam đoan chắc chắn nhất cho tiến độ xây và chất lượng căn hộ bàn giao cho khách mua .

 

the avila 2 quan 8 có lợi thế vượt trội khi so sánh với các dự án khác cùng phân khúc và cùng khu vực khi vị trí tại 3 mặt đường đường An Dương Vương (60m), đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẻm đã đi vào hoạt động 6m. Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất với diện tích 4.029,7 m2 và The Avila có tổng diện tích xây dựng cao 22 tầng, gồm: 1 hầm – 1 lửng hầm, 3 tầng khối đế và  19 tầng khối tháp, tổng cộng 285 căn (bố trí cho 19 tầng căn hộ).

 

Tính tới thời điểm hiện nay thì dự án đã xây dựng và hiện hữu phần thô tầng 17. Dự án có di chuyển với hệ thống nhiều tuyến đường quan trọng nên giúp cho cư dân của dự án có giải pháp đi nhanh chóng tới các khu vực lân cận , tránh bi kịch bị kẹt xe tại quận 8.