Dự án Ecos Mart City

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Raemian City

Dự án Raemian City là dự án có vị trí dát vàng, tọa lạc ngay măt tiền đường Lương Đình Của và các đường nội bộ tại phường An Phú – An Khánh, Quận 2. Vì vậy dự án có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cùng những tiện ích cao cấp có sẵn đáng mong đợi. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư cực hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh.

Vị trí đắc địa dự án Raemian City

Khu căn hộ Raemian City nằm ngay trung tâm hành chính mới tại Quận 2, thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh vì vậy mà dự án sở hữu cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, cũng những tiện ích đồng bộ. Các luồng giao thông kết nối thuận tiện với những khu vực khác hay các tỉnh lân cận miền Đông.

Dự án Reamian City có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiên khi chỉ mất 5 phút là đến Siêu thị Market An Phú, Parkson Catavil. Hay 7 phút là đến khu Vincom Thảo Điền hay cầu Sài Gòn. Liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm và trạm Metro – tuyến tàu siêu tốc trên cao đang đi vào giai đoạn hoàn thành.

Nằm trên trục đường Lương Đình Của, trong tương lai khi mà dự án Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thiện, việc di chuyển về Quận 1 trung tâm Sài Gòn tuyến Lương Đình Của – Tôn Đức Thắng, tạo nên luồng giao thông mới thuận lợi cho việc di chuyển về trung tâm thành phố. Hiện đường Lương Đình Của cũng đã được quy hoạch mở rộng thành 6 làn, mang tới cho dân cư tại đây di chuyển một cách thoải mái và an toàn nhất.

Cũng từ vị trí Raemian City, khách hàng dễ dàng di chuyển tới những trung tâm vui chơi giải trí, văn hóa của thành phố. Đi đến các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương một cách nhanh chóng, đặc biệt gần cao tốc Long Thành – Dầy Giây giúp dân cư tại đây đi lại nhanh chóng và an toàn hơn.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Raemian City

Dự án Raemian City là một trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp tại Quận 2 và lẻ nhiên là luôn trong tình trạng số hàng, bởi những yếu tố tuyệt vời mà vị trí dự án mang lại, có thể thấy rõ được trong tương lai, giá trị mặt bằng căn hộ chắc chắn sẽ tặng mạnh. Với sự đầu tư thông minh cũng sự bảo chợ của chủ đầu tư, sẽ giúp bạn đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Sức bật về giá tại căn hộ Raemian City theo Trần Đình Hiếu blog thực hiện bởi Hiếu SaleReal là được đánh giá cao hơn cả so với các dự án khác trong cùng phân khúc cao cấp. Giúp nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi quyết định đầu tư một mặt bằng căn hộ tại đây.

thiet ke an tuong du an Raemian City

Đặc biệt, Raemian City có những chính sách thanh toán linh hoạt, giúp quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại đây chỉ với 30% giá trị mặt bằng. Số còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, cùng tiến độ thanh toán hợp lý, nhiều sự lựa chọn, tạo điều kiện thoải mái cho bạn đáo hạn thanh toán.

Hy vọng với những thông tin chia sẽ trên đây sẽ giúp ích được cho các khách hàng, nhất là các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt để sinh lời trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *