Dự án Ecos Mart City

Cơ hội đầu tư sinh lợi với dự án Verosa Park

Compound Khang Điền Quận 9 nổi tiếng và đang rất phát triển định hình cho chất lượng và thương hiệu tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9 thời gian vừa qua. 

 

Những trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm nhà phố Khang Điền tại các khu dân cư Quận 9 suốt thời gian vừa qua có những tín hiệu rất tốt sau nhiều năm đưa vào hoạt động và sử dụng những sản phẩm này. Thời gian gần đây cùng với sự xuất hiện của dự án mới của Khang Điền với tên gọi Verosa Park tại đường Liên Phường thì sự quan tâm lại tiếp tục phát triển hơn nữa trong mắt các nhà đầu tư.

 

Trong bài viết này hôm nay, Lê Đình Phong sẽ phân tích cơ hội đầu tư sinh lời với dự án nhà phố biệt thự Verosa  đến từ tập đoàn Khang Điền Quận 9.

nha pho verosa khang dien

Cơ hội đầu tư dự án Verosa Park như thế nào?

 

Trong thời gian qua khi những dự án của Khang Điền luôn được đánh giá cao và bán rất thành công tại thị trường nhà phố biệt thự thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án đã hoàn thiện của Khang Điền tại quận 9 với tổ hợp nhà phố biệt thự chất lượng cao đã và đang là nền móng để đơn vị này tiếp tục phát triển dự án mới trong năm 2019 giai đoạn 2020.

 

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cơ hội đầu tư với lợi nhuận tốt thông qua dự án nhà phố biệt thự Verosa Park. Dự án tại quận 9 được đánh giá cao khi nằm tại khu vực đang có bất động sản phát triển ổn định với mức giá tăng trưởng hàng năm ở mức cao theo tổng hợp và đánh giá của Salereal.’

 

Hiện nay với bất động sản tại khu vực Quận 9 đặc biệt là dọc tuyến đường Liên Phượng đang được nâng cấp liên tục tăng lên nên các nhà đầu tư đang hướng đến những dự án hiếm hoi tại đây trong đó có dự án Khang Điền.

 

Với quy hoạch hoàn chỉnh và đến từ một thương hiệu có uy tín để đảm bảo được năng lực phát triển thành công toàn bộ dự án biệt thự với 296 căn nhà phố biệt thự kết hợp. Verosa Park Quận 9 được chúng tôi đánh giá cao về khả năng thành công với giai đoạn 1 của dự án đã bàn giao trong tháng tư năm 2020.

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà phố và biệt thự tại quận 9 trong giai đoạn này đang rất nóng lòng chờ đợi giai đoạn 2 được mở bán đến từ dự án Verosa Quận 9 Khang Điền. Với mức giá bán khoảng trên dưới 10 tỷ đồng cho một căn nhà phố biệt thự hoàn thiện phần bên ngoài và bàn giao theo tiêu chuẩn Phần thô ở bên trong thì chúng ta hoàn toàn có thể mua được với mức giá này.

 

Hệ thống tiện ích đảm bảo chất lượng và bạn giao cùng đơn vị quản lý tốt là những gì mà khách hàng nhận được khi đầu tư với hiệu quả cao tại dự án nhà phố Khang Điền theo hình thức đầu tư cho thuê hoặc Đầu tư để mua ở.

 

So sánh giá bán biệt thự Verosa Park quận 9 năm 2020.

 

Đối với dự án biệt thự quận 9 hiện nay thì có thể nói rằng mức giá tăng trưởng ổn định và trong đó có dự án của Khang Điền.

 

Nhiều người có nhu cầu mua biệt thự đã nhận thấy giá bán tăng trưởng tốt trong giai đoạn đầu mở bán của dự án Khang Điền đường Liên Phường. Thời gian mở bán thì mức giá dao động khoảng trên dưới 10 tỷ đồng cho một căn nhà phố biệt thự nhưng cho đến thời điểm bàn giao lại đoạn 1 thì mức giá đã tăng lên khá nhiều.

 

So sánh giá bán biệt thự Khang Điền Quận 9 với các dự án khác hiện nay thì chúng tôi nhận thấy rằng với tiềm năng thực sự của mình thì dự án Verosa Park là cơ hội đầu tư tốt hơn và sẽ tối ưu hơn đối với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Đến đây là những phân tích về cơ hội đầu tư dự án nhà phố biệt thự Verosa Quận 9 và đánh giá khả năng sinh lợi từ chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự đang làm việc tại Salereal.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *