Dự án Ecos Mart City

Đã có giá mở bán One Verandah đợt đầu tiên

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 sẽ được CĐT mở bán trong đợt Thứ nhất với hình thức nhận giữ chỗ sở hữu hoàn lại thiện chí. Các quý khách nào có yêu cầu mua căn hộ One Verandah có thể đặt giá 100 triệu/1căn đối vớ một số căn hộ điển hình và 200 triệu/1căn cho một vài căn hộ Penthouse hoặc Duplex.

One Verandah là một dự án tiềm năng với nhiều mặt lợi thế, từ vị trí tới thiết kết, căn hộ luôn toát lên một vẻ đẹp hoàn hảo khiến nhiều khách hàng phải săn đón đối với dự án này.

Xem thêm ngay về dự án MapleTree Quận 2 qua bài viết của SaleReal

Sự hình thành của căn hộ Thạnh Mỹ lợi đã làm cho đông đảo khách hàng phải chú ý đến khu vực này nhiều hơn.

Giá công bố căn hộ One Verandah đợt 1 với gì hấp dẫn?

Thị trường căn hộ quận 2 đang nóng lên từng ngày, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Quý khách quan tâm có thể tham khảo bài viết của SaleReal Team về những dự án ở đây : http://canhoquan2.today/du-an/ 

Bài viết sẽ liệt kê, so sánh và phân tích tất cả căn hộ cao cấp quận 2 đang tọa lạc tại quận 2 qua đó giúp quý khách dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn căn hộ phù hợp.

Theo ước tính thì One Verandah sẽ có mức giá bán dự kiến là 46 triệu/m2 cho căn hộ qui định và đực bàn giao ở GĐ một. Được coi là mức giá khá tốt đối có một vài dự án nhà chung cư cao cấp. Dù với bất kì nhu cầu nào là mua để đầu tư hay để ở thì đó là thời điểm xuất sắc nhất để mua. Giá bán đợt sau tại dự án BDS One Verandah Quận 2 chắc chắn sẽ tăng. Đó cũng là các tình hình chung của các căn hộ tại Việt Nam trong thời gian qua.

các ưu điểm đối với KH mau ở đợt 1 là sẽ với thời gian thanh toán dài hơn, phương thức chi trả cơ bản thì mang đến 11 đợt chi trả. Cho nên theo tiến trình tổ hợp xây dựng thì tiến trình thanh tóan cũng sẽ kéo dài đến năm 2019.

Dự án BĐS One Verandah Quận 2 được phân tích cao trên mọi khía cạnh

Dự án căn hộ cấp cao One Veandahq Quận 2 là 1 trong các dự án từ tập đoàn nổi tiếng Mapletree, cái tên cuốn hút này đã phát triển thành điểm hót trên phân khúc kinh doanh BDS. Mang thể nói, kết hợp vời xu hướng thời thượng thì dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 chính là tầm ngắm của các nhà đầ tư mua giữ chỗ rồi bán lại với giá cao hơn. Trong tương lai, chung cu quan 2 này sẽ một vài hợp đồng có giá trị cao đang chờ khách hàng, khách mua sẽ mang trong tay mang khoảng lời vài tỷ trong dự án đầu tư cực hóot này.

công trình BDS One Verandah Quận 2 chính là sự kết hợp tinh túy, hài hòa giữa tự nhiên và thiết kế xây dựng. Giá trị của căn hộ được một số chuyên gia nhìn nhận trên mọi góc độ như: vị trí tọa lạc, tiện ích bên trong, bên ngoài, ý tưởng sáng tạo, kiến trúc công trình, tất cả mọi thứ đều đẳng cấp như một khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Đến với One Verandah Quận 2 là đến mang địa cầu của phép màu mà cuộc sống hiện đại mang đến. Sức sống của dự án là vẻ đẹp của gam màu xanh bất tận, như một cô gái kiều diễm uốn mình bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

Tích hợp các tiện nghi thích hợp có mọi lứa tuổi, đặc trưng khi đến đây sinh sống thì một số con thân yêu của KH sẽ có môi trường giáo dục tốt hơn, bao gồm: khu giải trí giải trí cho thiếu nhi, khu giải trí ngoài trời cực lôi kéo, hồ bơi, một vài trò chơi trẻ em vui nhộn, trường học quốc tế, các trọng tâm ngoại ngữ, siêu thị, phố tản bộ, công viên xanh, … và vô số một số tiện ích tân tiến khác.

Chủ đầu tư của dự án One Verandah là tập đoàn Mapletree – một cái tên rất nổi tiếng đến từ Singapore với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Mapletree đã có văn phòng đại diện tại 12 quốc gia trên thế giới và phần lớn tập trung ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Quý khách có thể đọc thêm thông tin về chủ đầu tư căn hộ One Verandah tại đây: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-an-one-verandah-la-ong-lon-nao/

Bài viết được đánh giá bởi nhóm chuyên gia SaleReal, cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích liên quan đến tập đoàn bất động sản lớn này.

Khu shophouse tại dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 sẽ là nơi quý khách trải nghiệm và khám phá cuộc sống hiện đại, tiện nghi, nơi biến ước mơ phát triển thành hiện thực, nơi mang đến niềm vui toàn bộ cho gia đình khách mua. Hãy để dự án bất động sản One Verandah là người đồng hành cộng bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *