Dự án Ecos Mart City

Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối vớikhách hàng với một số loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; áp lực 8bar; sức ép 16bar; áp lực 25bar có thiết kế hai dạng đứng và tọa lạc. Tùy theo quan tâm dùng mà quý khách hàng có thể chọn lựa hãng bình thích hợp với quan tâm và khả năng tài chính của chính mình.

he-binh-tich-ap-2 - Copy

Thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . loại bình này có dung tích 200l và làm việc được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách có thể chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có qui hoạch với đường kính ống kết nối có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. chú trọng: loại máy vận hành đẹp trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đối vớikhách hàng: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ đáp ứng đối với khách những loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn phí vận chuyển đối với khách tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu dùng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung cấp danh tiếng với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn chắc chắn được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với kinh phí thấp nhất trên phân khúc mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, tổ chức tất thẩy chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên làm việc profesional, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫn loại máy móc chuẩn xác nhất và tất cả chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật lắp đặt và tư vấn lắp đặt đặt sản phẩm.

ví như Quý khách ở Hà Nội có khả năng đến với công ty chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi và có lựa chọn tốt nhất cho mình. Hoặc liên lạc đối vớichúng tôi theo phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất thẩy chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự biên soạn và chọn lựa sản phẩm cho mình.

Xem tại : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *