Dự án Ecos Mart City

Đánh giá vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ chung cư, có giá bán dự kiến là 63 triệu/m2, được đầu tư bởi 1 công ty liên doanh thành lập bởi Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim tọa lạc tại ngã tư đường Lương Định Của và đường Trần Não, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong bán đảo Thủ Thiêm và không nằm trong khu quy hoạch đô thị Thủ Thiêm. Có lẽ vì không nằm trong khu Thủ Thiêm nên giá bán thấp hơn khá nhiều.

vi tri can ho paris hoang kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án cách trung tâm thành phố 5km, cách khu đô thị Thủ Thiêm 2km, nơi đây là khu vực giàu tiềm năng phát triển. Có thể 10 năm sau sẽ trở thành khu đô thị phát triển bậc nhất Việt Nam.

Về giao thông trong khu vực. Đường Lương Định Của là đường mặt tiền của dự án, nối từ Khu Đô Thị Thủ Thiêm đi qua Paris Hoàng Kim và kết thúc ở nút giao An Phú.

tien do du an paris hoang kim

Hạ tầng giao thông xung quanh Paris Hoàng Kim

Tuyến đường Lương Định Của đang trong quá trình mở rộng lên 30 mét, là tuyến đường quan trọng của Khu Đô Thị Thủ Thiêm, song song với đường Mai Chí Thọ, giúp giảm tải cho tuyến đường Mai Chí Thọ đoạn từ nút giao An Phú lên trung tâm Thủ Thiêm.

Đường Mai Chí Thọ cách Paris Hoàng Kim khoảng 500 mét, cũng là tuyến đường có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dự án.

Tuyến đường tàu điện số 2 (Metro số 2) góp phần hiện đại hóa hệ thống giao thông quận 2, có vai trò quan trọng đối với Paris Hoàng Kim. Tuy nhiên theo SaleReal Team thì đường tàu điện này chưa thể xây dựng sớm, có lẽ là 5 năm sau mới bắt đầu làm.

Theo dự kiến năm 2020 tuyến đường Lương Định Của sẽ hoàn thành, theo đó con đường này có bề ngang rộng 30 mét với 6 làn xe.

Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây có vai trò rất lớn đối với dự án Paris Hoàng Kim, giúp cho các phương tiện di chuyển nhanh chóng đến sân bay quốc tế Long Thành (dự kiến được phê duyệt vào tháng 12/2019).

Cùng với đó là đường song hành cao tốc giúp kết nối căn hộ Paris Hoàng Kim đến khu công nghệ cao quận 9 một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Theo dự kiến thì tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2019 sẽ thời điểm mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim, trong lúc này Đường Lương Định của chưa làm xong, công trình đang ngổn ngang, cho nên chủ đầu tư không bán với giá cao.

Vì vậy theo suy đoán của SaleReal thì giá bán ở thời điểm đó là trên dưới 63 triệu đồng/m2. Tức là thấp hơn giá bán của nhiều dự án khác cùng khu vực, ví dụ là Water Bay (70 triệu/m2).

Khoảng 2 năm sau đó, khi mà đường Lương Định Của hoàn thành, cùng với tình hình thị trường ấm lên thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có thể đạt mức 80 triệu /m2, đó là điều rất hợp lý.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuyển tải thông tin Paris Hoàng Kim đến quý vị độc giả, nhưng trong hình thức là bài viết thì điều đó hơi khó để khách hàng tiếp nhận.

 

Chính vì vậy quý khách quan tâm dự án Paris Hoàng Kim, cho dù là mua để ở hay là mua để đầu tư thì xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để đối thoại trực tiếp.

 

Qua đó khách hàng có thể có được cách nhìn đa chiều về dự án, và có quyết định sáng suốt hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *