Dự án Ecos Mart City

Đầu tư cho thuê dự án Raemian City liệu có nên hay không?

Dự án căn hộ Raemian City được thiết kế và xây dựng trên quỹ đất rộng thuộc Khu đô thị An Phú- An Khánh, quận 2, TP HCM. Đây vốn là dự án quan trọng, tâm huyết do chủ đầu tư HDTC và nhà thầu thi công Delta thực hiện. Đầu tư cho thuê Raemian City đang được các nhà đầu tư bất động sản cân nhắc, đặc biệt là tại phân khúc mua cho thuê. Hôm nay, Quốc Dũng Blog sẽ phân tích thêm một số yếu tố để quý vị và các bạn dễ dàng cân nhắc hơn về Quốc Dũng Blog này khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Lợi thế khi đầu tư Raemian City quận 2 so với nhiều dự án khác

Nhờ có địa thế thuận lợi tại quận 2, hầu như giá đất của những dự án tại khu vực này đang đều ở mức cao. Đối với dự án căn hộ như Masteri Thảo Điền, giá của một căn hộ 1 PN cũng ở mức 2,2-2,5 tỷ đồng.

Xem ngay: Những điểm nổi bật dự án Raemian City mang lại

phan khu raemian city

Tuy nhiên, căn hộ Raemian City quận 2 lại được bán ra với mức giá cực kỳ hợp lý nếu như xét trong phân khúc căn hộ cao cấp. Giá mở bán dự kiến của Raemian City nằm trong khoảng là:

– Căn hộ 1PN: mức giá khoảng từ 1,7-2 tỷ/ căn

– Căn hộ 2 PN: mức giá từ khoảng 2,4 -3,6 tỷ/ căn

– Căn hộ 3 PN: mức giá từ khoảng 3,6-5,4 tỷ/ căn

Ở mức giá khá mềm, cộng với những lợi thế về vị trí Raemian An Phú được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng, chắc chắn sẽ là điểm cộng dành cho dự án này. Hơn thế nữa, như Quốc Dũng Blog đã đề cập, dự án Raemian City quận 2 còn không nằm quá gần với Xa Lộ Hà Nội như nhiều dự án khác nên giúp cho cư dân sẽ không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ồn ào, xe cộ tấp nập đi lại.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Tình hình cho thuê căn hộ tại quận 2

Hiện nay, quận 2 hiện đang là khu vực trung tâm dân cư mới, được quy hoạch một cách quy củ, rõ ràng. Có thể nhận định, đây là vùng “ đất lành chim đậu”, rất thích hợp cho việc an cư, lạc nghiệp. Không những thế, cùng địa thế sát ngay với quận 9 ( nơi đang có khá nhiều khu công nghiệp lớn nên lượng chuyên gia, nhân viên cấp cao từ nước ngoài về đây sinh sống khá đông đúc).

Bên cạnh đó, cùng với việc cơ quan hành chính quan trọng hiện đang có xu hướng chuyển về sống tại khu vực quận 2 thì nguồn tìm kiếm căn hộ cho thuê tại đây luôn cao. Đặc biệt là những căn hộ có chất lượng thuê cùng mức giá thành hợp lý.

Ví dụ như, theo Quốc Dũng Blog được biết, các căn hộ thuộc dự án Masteri Thảo Điền từ 1 đến 3 phòng ngủ có giá cho thuê nằm trong khoảng từ 14-29 triệu đồng/ tháng ( đầy đủ nội thất).

Như vậy, các căn hộ cho thuê có tỷ suất sinh lời là khoảng 6,7%/ năm. Nếu như so sánh với lãi suất ngân hàng thì đây không phải là con số quá cao. Tuy nhiên, quý vị và các bạn đừng quên rằng, nếu như được sở hữu một căn hộ cao cấp như Raemian City tức là bạn đang sở hữu căn hộ thuộc khu đất vàng với mức giá trị gia tăng mỗi ngày. Nếu xét về lâu dài, quý vị và các bạn còn thu về không ít tiền cho thuê hàng tháng.

Cập nhật ngay: Tiến độ xây dựng Raemian City mới nhất

Sự phát triển của căn hộ Raemian City An Phú được Quốc Dũng Blog đánh giá như một cơn mưa sau những ngày nắng nóng, giải tỏa đúng nhu cầ của thị trường mang đến lợi thế dành cho cả khách thuê lẫn nhà đầu tư.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *