Dự án Ecos Mart City

Đầu tư cho thuê dự án Saigon Sports City Keppel Land

Đầu tư cho thuê dự án Saigon Sports City Quận 2 sẽ như thế nào?.Đầu tư cho thuê là một trong những phương án mang đến sự ổn định- đặc biệt là mang đến nguồn thu nhập thụ động lâu dài dành cho các khách hàng đầu tư. Đây cũng là một trong những kênh đầu tư mà khách hàng đầu tư thứ cấp ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đầu tư bất kì dự án hay thị trường nào cũng có thể thành công. Việc lựa chọn một dự án cho thuê đạt hiệu quả cao nhất vẫn là mối quan tâm của tất cả các khách hàng trong lĩnh vực này.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra cho quý vị và các bạn những phân tích thế mạnh về phương án đầu tư cho thuê tại dự án Saigon Sports City. Liệu dự án này có đáng để đầu tư không?.

thiet ke can ho saigon sports city

Vì sao nên đầu tư cho thuê Saigon Sports City

– Vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh. Xung quanh đều là cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, không bị kẹt xe hay bị ngập nước.

– Tiềm năng cho thuê dự án là rất lớn, nhu cầu cho thuê tăng cao: khu dân cư đến đây nhập cư sinh sống đông đúc.

– Mức giá cho thuê hợp lý: giá cho thuê vừa phải, ở mức hợp lý, dự án có được sức cạnh tranh cao so với các dự án xung quanh về tiện ích sống, môi trường và không gian sống, chất lượng công trình…

Quốc Dũng Blog đánh giá Saigon Sports City có nhiều ưu điểm để đầu tư cho thuê

– Xét về yếu tố vị trí: Căn hộ Keppel Land Saigon Sports City nằm tọa lạc ngay tại vị trí khá đặc biệt, trong cụm trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất quận 2. Ngay gần tại đường Song Hành cao tốc, An Phú. Xung quanh đều là những căn hộ cao ốc chung cư đã có dân cư hiện hữu hữu như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Somerset, The Estella, Lexington…

Một số dự án đang triển khai và hoàn thiện như: Palm City, Gem Riverside, D’Edge Thảo Điền, Estella Heights…

Ở dự án này, quý cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng qua các trục giao thông then chốt của thành phố như Cao tốc Long Thành Dầu Giây- TP HCM, cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm…chỉ khoảng từ 5-15 phút di chuyển.

vi tri saigon sports city

Nhu cầu cho thuê nhà ở khu vực xung quanh Saigon Sports City

Đối tượng thuê nhà tại khu vực này đều là những doanh nhân, tri thức trẻ, chuyên gia hiện đang làm việc tại khu vực quận 2, quân 1, Bình Thạnh…Bao gồm cả những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

– Tiềm năng thuê ở: Hiện tại, trung tâm thành phố đang bùng nổ dân số, buộc phải mở rộng ra khu vực các quận ngoại thành, trong đó, dân nhập cư chiếm tới 1/2 tỉ lệ dân số.

– Nhu cầu cho thuê nhà ở hiện tại ở khu vực nội thành: Nhu cầu này hiện tại là rất lớn. Trong khi đó, quỹ đất để xây dựng những căn hộ cao cấp không còn nhiều.

– Tương lai: Trung tâm Sài Gòn sẽ mở rộng hơn về phía Đông.

Ngoài ra, giá nhà cho thuê các căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 1, quận 3, Bình Thạnh cũng mang tính cạnh tranh từ 1500-2000USD/tháng. Do vậy, chắc chắn tiềm năng tăng giá của các căn hộ tại đây cũng tăng khá cao.

Trên đây là những phân tích cơ bản về vấn đề đầu tư cho thuê căn hộ Saigon Sports City do Quốc Dũng Blog đánh giá. Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *