Dự án Ecos Mart City

Đầu tư và cho thuê tại dự án Aqua City có tốt không?

Là dự án với quy mô lớn 1000ha do chủ đầu tư Novaland thực hiện tại thị trường bat dong san Dong Nai. Aqua City đã làm nên cơn sốt trong thời gian vừa qua.

Hôm nay các chuyên gia của SaleReal sẽ cùng với quý khách hàng tìm hiểu thêm những thông tin vô cùng hữu ích của dự án Aqua City đang làm mưa làm gió tại Biên Hòa Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Đầu tư và cho thuê tại dự án Aqua City có tốt không?

Hiện nay, nhu cầu được sống và làm việc trong một môi trường trong lành, tươi mát đối với con người là điều vô cùng cần thiết, Aqua City lại có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu đó cho tất cả mọi người, khi bao bọc dự án là 32km đường bờ sông và hơn 70% khuôn viên dự án là mảng xanh, như vậy tại nơi này luôn được đón nguồn gió tươi mát, tràn ngập sức sống, rất thích hợp cho các gia đình an cư.

Để tìm hiểu rõ hơn về chất lượng cuộc sống cũng như tiện ích tại dự án Aqua City Novaland, khách hàng có thể tham khảo bài viết được Trần Đình Hiếu chia sẻ.

Do đó, khi các nhà đầu tư mua lại để cho thuê, nguồn khách hàng tiềm năng chủ yếu là các gia đình, không khó để tìm kiếm khách và khi đó các nhà đầu tư chỉ cần cho thuê với giá thị trường hợp lí nhất định sẽ cho thuê nhanh chóng và sẽ có lợi nhuận.

Tính đến thời điểm này, Aqua City đã bán thành công 4 phân khu với hơn 1000 sản phẩm đã tìm được chủ nhân của nó. Và phân khu được ra mắt vào đầu năm năm đã thu hút rất nhiều lượng khách quan tâm, thị trường bất động sản tại Novaland đầu năm 2020 tới nay diễn ra cực kì sôi nổi do sức nóng của dự án.

Novaland đang từng ngày cố gắng hoàn thiện dự án một cách nhanh chóng, dự kiến là đến năm 2023 toàn bộ dự án Aqua City sẽ bàn giao hết cho tất cả các khách hàng. Và các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng trở thành cư dân tại dự án tuyệt vời này.

Những lý do nên đầu tư Aqua City

khu do thi aqua city

Nói đến Novaland thì mặc nhiên các nhà đầu tư sẽ không ngần ngại bởi vì độ uy tin mà Novaland đã khẳng định mình trong hơn 1/4 thập kỉ hình thành và phát triển, vì vậy mua dự án do Novaland thực hiện thì các nhà đầu tư chẳng phải lo lắng vì sự làm việc chuyên nghiệp cộng với các sản phẩm bất động sản luôn làm hài lòng khách hàng.

Xét về yếu tố vị trí trong 2-4 năm nữa, thì không thể phủ nhận nơi này sẽ trở nên nhộn nhịp, và sầm uất khi các dự án lân cận đi vào hoạt động, hơn nữa các tuyến đường huyết mạch sẽ sớm hoàn thành, khi ấy kết nối giao thông sẽ không hề khó khăn.

Xét về yếu tố thiên nhiên không có gì phải bàn cãi nữa cả, khi nơi này đã được thiên nhiên ưu ái, bổ sung cho dự án quy mô rộng hàng nghìn ha là con sông bao bọc quanh dự án, cư dân sẽ cảm thấy như có nguồn năng lượng sống tràn trề mỗi ngày.

Chủ đầu tư Novaland cũng đã ưu ái cho quý khách hàng trong phương thức thanh toán rất linh hoạt chỉ 1% mỗi tháng, quý khách hàng có thể thanh toán trong vòng 3 năm, tương đương từ 60 triệu 1 tháng. Nhờ phương thức này khách hàng có thể xoay được dòng tiền của mình, linh động trong việc thanh toán.

SaleReal mong rằng những nhà đầu tư sẽ tiếp nhận được những thông tin vô cùng bổ ích này và lựa chọn cho mình phương án đầu tư thông minh nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.facebook.com/SaleReal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *