Dự án Ecos Mart City

Đôi nét về tập đoàn Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản Châu Á cũng như Việt Nam. Các dự án của đơn vị này đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Keppel Land cũng như một số dự án Keppel Land nổi bật. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu một số điều liên quan đến chủ đầu tư này nhé.

tap doan keppel land

Đôi nét về tập đoàn Keppel Land

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Singapore. Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Keppel Land là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Chủ đầu tư Keppel được biết đến với các loại hình phát triển bao gồm các dự án dân cư, khu đô thị phức hợp, các dự án thương mại tiêu chuẩn cao cấp…..Dù ở bất kì loại hình nào thì dự án Keppel land luôn đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển , đến thời điểm hiện tại tập đoàn Keppel Land đã có mạng lưới văn phòng phủ khắp Châu Á với các thị trường trọng điểm như singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia.

Keppel Land Việt Nam là cái tên quen thuộc đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. Đây là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất Việt Nam .

Chủ đầu tư Keppel Land Việt Nam ngày càng khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của mình thông qua các dự án lớn và được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ, đón nhận.

Tính đến thời điểm hiện tại, tại thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land đã sở hữu 20 dự án được cấp phép và dự kiến mang đến cho thị trường bất động sản khoảng hơn 25,000 ngôi nhà.

Các dự án của chủ đầu tư Keppel Land được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm như Estella Heights, Palm City, Empire City, Riviera Point….

Tập đoàn keppel Land cũng là tập đoàn sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm của chủ đầu tư là một trong những lý do giúp các dự án của Keppel Land luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land

Dự án The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư keppel Land được xây dựng tại khu vực Quận 2 và được đánh giá là thành công nhất đến thời điểm hiện tại.

Dự án Villa Riviera dự án mang đến 101 căn biệt thự cao cấp với diện tích từ 300 – 550m2 mang lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Dự án được hoàn thành năm 2007 và nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Dự án Riviera Cove là dự án được xây dựng tại khu vực Quận 9 với 96 căn biệt thự cao cấp ven sông mang đến cho khách hàng một không gian sống vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin cơ bả về chủ đầu tư keppel Land mà SaleReal muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về tập đoàn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *