Dự án Ecos Mart City

Dự án chung cư Sky Center: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

Được xem như là dự án căn hộ chung cư đình đám nhất của Hưng Thịnh Corp từ trước đến nay, dự án Sky Center không chỉ mang đến cho người dân Sài Gòn một chốn định cư lý tưởng, tuyệt vời mà còn mang đến thời cơ sinh lời rất là hấp dẫn hai trong một từ việc đầu tư cho thuê chung cư.

Sky Center

Liên kết vùng tại Dự án chung cư Sky Center

cho thuê Sky Center xét theo tiêu chí trên quả thật rất là thích hợp. Tọa lạc trên đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ xung quanh dự án căn hộ chung cư là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Quận Tân Bình. dự án Sky Center không chỉ lôi kéo khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai.

Với mật độ xây dựng chỉ 39,8%, diện tích còn lại của dự án Sky Center được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án chung cư. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án căn hộ chung cư vừa chắc chắn cảnh quan thiên nhiên. Cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình: Các cho thuê Sky Center đều được trang bị khóa cửa kiếm soát cảm biến vân tay, đem lại sự sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là an ninh tốt hơn. Khóa cửa điện tử bằng vân tay với các cảm biến cảnh báo cậy cửa, báo động đột nhập. Cảnh báo hỏa hoạn sẽ biến ngôi nhà của bạn phát triển thành an toàn tuyệt đối.

Môi trường sống tốt cho sức khỏa cả gia đình tại Dự án chung cư Sky Center

dự án Sky Center được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 11,648,6m2 với mật độ xây dựng dao động 39,8%. Dự án căn hộ cao cấp giáp ranh với 2 mặt đường, quy tụ thành một khu dân cư bề thế. Và phần đông dao động không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại Dự án chung cư Sky Center đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Các Dự án chung cư Sky Center được định hướng thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Chú ý đén đường nét tinh tế và hài hòa đẳng cấp trong từng mẫu nội thất. Với diện tích linh hoạt 11,648,6m2 thiết kế 2 loại hình chung cư hạng sang. Dự án chung cư Sky Center mang đến chọn lựa phù hợp cho nhiều đối tượng quý khách khác nhau như gia đình trẻ, khách thuê gia đình nhiều thế hệ…

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận tân phú

Hưng Thịnh Corp thuộc tập đoàn của Hưng Thịnh Corp là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiêm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Hưng Thịnh Corp là doanh nghiệp đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều dự án căn hộ chung cư đẳng cấp đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Sài Gòn , TP Hồ Chi Minh. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Tây Bắc liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn… Dự án chung cư Sky Center phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, thuận lợi đi đến đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi NĐT không được bỏ lỡ. Để được giải thích chi tiết về Dự án chung cư Sky Center, quý khách vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới tel phòng kinh doanh.

Thông tin tại: Duanecosmartcity.com