Dự án Ecos Mart City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng không gian thiên nhiên biểu tượng mới

Bạn đang đang tìm hiểu đầu tư biệt thự và nhà phố hạng sang cho thuê? Bạn đang đang tìm hiểu mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án bất động sản Vạn Phát Avenue Soc Trang . Dự án biệt thự cao cấp giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, phù hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

Vạn Phát Avenue

Những lợi ích khi sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng của Đất Xanh Miền Tây

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây không gian thiên nhiên

đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue tọa lạc mặt tiền Quốc Lộ 1A huyện Sóc Trăng Sóc Trăng. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây tọa lạc tại một địa điểm không thể lý tưởng hơn tại Phía Đồng Bằng Sông Cửu Long của Sóc Trăng. Nằm ngay giữa KĐT phường 7. Nơi giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những quý khách hàng thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Sóc Trăng, SVĐ huyện Sóc Trăng và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Các tiện ích nổi bật tại Vạn Phát Avenue Soc Trang phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án bất động sản để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây biểu tượng mới

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây mang đến cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Sóc Trăng đầy sự năng động. Thiết kế dự án bất động sản diện tích các nền giao động từ 4×25m, 5×25m, 5×26m. Mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự chắc chắn cho thường ngày của cư dân đều là một ngày xanh mát. Đem lại một cuộc sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/catalan-boulevard

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá giao động từ 20 tr/m2. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đô thị phường 7. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ngày càng đắt giá. Là bộ mặt cho Sóc Trăng. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng còn có thể thay đổi cuộc sống của bạn bởi sự tiện nghi cao cấp mà không bất kì dự án bất động sản nào có thể đem lại được.

Xem thêm

Thông tin tại: Duanecosmartcity.com