Dự án Ecos Mart City

Dự án Gem Riverside Đất Xanh nên đầu tư không?

Gem Riverside là 1 trong một số dự án nhận được nhiều sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Gem Riverside quận 2 mang một vài ưu thế nổi trội khiến sức tranh đua của dự án này rất lớn. Đồng thời, đợi mong sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

phoi canh can ho gem riverside

 

1.cơ hội đầu tư tuyệt vời với Gem Riverside

Nếu để phân tích một số cơ hội đầu tư, thì Gem Riverside là một chọn lựa không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng lợi thế mà dự án sở hữu, mang thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của một số dự án cấp cao, và chính bản thân nó cũng là một mắt xích trong đây. Vì thế, dự án nhận được một vài sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CĐT để biến nơi đây thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống một số dự án BĐS đẳng cấp cũng sẽ tạo nên một Tổng quan đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa các dự án trong chuỗi Chung cư quận 2 .

những giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, vì thế, thời cơ dành cho một số NĐT có con mắt tinh tế để đoán định thị trường. Hướng view của NĐT sẽ tạo ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Sở hữu Gem Riverside, thời gian tới, khi các hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, và con đường nối vành đai 2 với trục đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là nguồn gốc để khiến căn hộ tại đó với giá trị tăng trưởng mau lẹ.

sở hữu Gem Riverside, một số kiến trúc căn hộ theo phong cách và nguyên tắc châu Âu làm nên nét độc đáo cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc trưng là trong lĩnh vực kiến trúc. Do đó, 1 căn hộ với phong cách châu Âu sẽ thực sự là không gian sống tuyệt vời có đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Vẻ đẹp của dự án và những căn hộ tại đây là nguyên nhân khiến quý khách sẽ lựa chọn Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

2.một vài tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là 1 trong các dự án mang quỹ đất cực kỳ rộng rãi, theo phê chuẩn của đô thị quận 2, tổng diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Thiết kế của dự án bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, sở hữu số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo chủ đầu tư, số căn hộ dự tính tại Gem Riverside là dao động 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho thi công hạng mục quần thể, và phần còn lại để thi công một vài tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được CĐT cho kiến trúc một công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo cảnh quan đẹp và vừa mang đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

một vài tiện ích của Gem Riverside được xây dựng theo nguyên tắc hiện đại, cấp cao. Bao gồm hệ thống phòng tập thể dục, hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

chuẩn bị thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *