Dự án Ecos Mart City

Dự án J Dragon Cần Đước – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Không chỉ là sản phẩm nhà ở cao cấp được đầu tư bởi 1 CĐT hàng đầu hàng đầu Việt Nam, nhà phố J Dragon Long An còn là 1 dự án đất nền chiến lược kết nối các dự án đất nền của Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Long An. Vì thế có thể thấy rằng dự án đất nền được Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside đầu tư và cực kỳ cẩn trọng để gây ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án đất nền mang thương hiệu Thắng Lợi, tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những quý khách có nhu cầu mua nhà để ở.

J Dragon

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/ruby-castle

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự J Dragon Cần Đước vị trí tuyệt đẹp

Nhà mẫu J Dragon nằm ngay trên đường mặt Đường Trần Hưng Đạo. Đây là mảnh đất cực kỳ “đắt đỏ” tại Long An hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Đường Trần Hưng Đạo là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Long An trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển hoàn thiện lúc hàng loạt các hạng mục hạ tầng cơ sở tiên tiến và phát triển nhất giai đoạn này được đưa vào xây dựng và áp dụng tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi đôi với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực bất động sản để góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Long An đẹp hơn. Tổ hợp Dự án J Dragon Cần Đước được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Nhà mẫu J Dragon với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án đất nền trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án đất nền nào có được của 1 dự án đất nền cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người yêu thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của CĐT Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside tại dự án đất nền tâm huyết này của mình.

Khu dự án J Dragon Thắng Lợi giữa trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự J Dragon Thắng Lợi không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp nhà phố và biệt thự cao cấp có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể cảm thấy hồ cảnh quan xanh dương. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án J Dragon Cần Đước Cần Đước còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nhon-hoi-new-city/

Lựa chọn định cư tại Dự án J Dragon Cần Đước đồng nghĩa với việc quý khách và gia đình sẽ trở nên những cư dân đẳng cấp, thuận tiện tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi tiên tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án đều hoàn hảo đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để Quý khách hàng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Duanecosmartcity.com