Dự án Ecos Mart City

Dự án Oyster Gành Hào – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía trung tâm sẽ trở thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc Vietpearl Group chọn lọc đầu tư, mở rộng, xây dựng dự án Oyster Gành Hào.

Oyster Gành Hào

Liên kết vùng xung quanh Dự án Oyster Gành Hào

Oyster Gành Hào tọa lạc tại vị trí kim cương khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, tọa lạc tại địa điểm có nhiều tòa văn phòng cao ốc nhất như căn hộ Gateway, Mermaid Seaview, Vung Tau Melody, Sơn Thịnh Tower… vì thế, sẽ rất thuận lợi với các quý vị đang làm việc tại khu vực gần địa điểm này. Có thể tiết kiệm thời gian di chuyển mỗi ngày rất nhiều, hoặc với những quý vị muốn đi bộ đi làm cũng hoàn toàn có thể bởi đây là khu vực khá thuận lợi và ít tắc đường nhất Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay. Tại địa điểm này, xung quanh khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào là những khối văn phòng cao tầng cực kỳ nổi tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng căn hộ Gateway, Mermaid Seaview, Vung Tau Melody, Sơn Thịnh Tower… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình một căn hộ cao cấp để sống lâu dài tại đây, thuận lợi cho việc đi lại, nhưng vẫn đảm bảo về giá trị của cuộc sống hàng ngày thì Dự án Oyster Gành Hào chính là sự chọn lọc tuyệt vời nhất.

khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn đáp ứng được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi bật của dự án căn hộ như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn ….Cuộc sống bó hẹp tại Bà Rịa – Vũng Tàu với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý vị nhận thấy mệt mỏi, đặc trưng với những quý vị thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là một phần cực kỳ cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án căn hộ cao cấp mà quý vị lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không thua kém quan trọng những nhân tố trước.

Dự án Oyster Gành Hào – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Oyster Gành Hào là quần thể gồm 1 tòa chung cư cao 15 tầng, đáp ứng 284 căn hộ. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với căn hộ cao cấp từ 33 m2 – 92.91m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân căn hộ cao cấp thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sống cao cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những căn hộ tại Dự án Oyster Gành Hào đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi quý vị được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo đáp ứng điện lúc cần thiết.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Oyster Gành Hào tại: vi tri oyster ganh hao

Như chúng ta đã biết việc một căn hộ cao cấp được nhiều quý vị chú ý và phân tích cao. Thiết kế căn hộ chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án Oyster Gành Hào mọi căn hộ đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án căn hộ này đã tìm tòi và nghiên cứu qua tất cả các dự án căn hộ cao cấp cao của các công trình chung cư trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho căn hộ Dự án Oyster Gành Hào một phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt tất cả các căn hộ cao cấp của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng view cực kỳ đắt giá mà hiếm có một dự án căn hộ nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm thiểu những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Dự án Oyster Gành Hào sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất tại dự án căn hộ cao cấp này.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanecosmartcity.com