Dự án Ecos Mart City

Dự án cao cấp Vinhomes central park Apartment thông tin cập nhật sản phẩm tốt nội thất chất lượng

Vinhomes for rent thông tin cập nhật tầm nhìn đẹp công năng tối ưu. Dự án cạnh tranh chất lượng , nằm tại khu vực đường 702A Điện Biên Phủ, Phường 22 phức hợp hiện đại. Khu căn hộ Vinhomes central park Apartment cảm giác tươi mới, tại quận Quận Bình Thành sản phẩm tốt. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ Vinhomes central park Apartment đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khu dự án cao cấp Vinhomes central park Apartment lãi suất hấp dẫn, phát triển bởi Vingroup nội thất chất lượng. Là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển.
Dự án cao cấp Vinhomes central park Apartment

Vinhomes central park apartment công năng tối ưu. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Vinhomes central park Apartment ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
Vinhomes cho thue cạnh tranh chất lượng . Với Vinhomes central park Apartment, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
Vinhomes for rent phức hợp hiện đại. Căn hộ Vinhomes central park Apartment được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.
Vinhomes central park apartment cảm giác tươi mới. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Vinhomes central park Apartment còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Vinhomes cho thue lãi suất hấp dẫn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0903 191 286
Xem thêm thông tin Block C: Beautiful Vinhomes Central Park apartment for Rent at Nguyen Huu Canh street

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *