Dự án Ecos Mart City

Dự án Dự án hạng sang Venica Garden – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án Dự án Đất Nền mới ra đời. Khiến thị trường Dự án Đất Nền có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời dự án Dự án Đất Nền tại Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn là để cung cấp những nhu cầu của những KH với nhu cầu ở Dự án cao cấpvới mức giá tầm trung.

Venica Garden

Venica Garden Quận 7 nhẹ nhàng cá tính

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn trên có vị trí chiến lược lúc nằm ở trục đường Gò Ô Môi, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án Đất Nền trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. Dự án Dự án hạng sang Venica Garden là khu trung tâm đô thị mới của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Mối để ý uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và dự án Dự án cao cấp Venica Garden xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án Dự án Đất Nền là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng chỉ để cho trẻ em hết sức lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Quận 7,… Mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30 m và sửa chữa, nâng cấp đường Nguyễn Thị Thập mở rộng lên 35 m.

Dự án Venica Garden sống năng động

Tổ hợp dự án Dự án cao cấp Venica Garden bao gồm các hơn 15 tòa Dự án cao cấp với các tầng hầm thông nhau và cao 20 – 35 tầng nổi. Với tổng cộng 118 Dự án Đất Nền cao cấp cao cấp đa dạng được bố trí từ một đến 4 phòng ngủ. Với những loại diện tích từ 50m2 đến 100. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các KH lúc đến với dự án. KH đến với dự án Dự án Đất Nền này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi Dự án cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án Dự án Đất Nền và cả xung quanh tòa tháp… Tạo nên một tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ 50m2 đến 100, Dự án Dự án hạng sang Venica Garden chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Dự án Dự án hạng sang Venica Garden. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

banggiachudautu.vn