Dự án Ecos Mart City

Dự án HausBelo #nhà thầu thi công có thật sự uy tín

Để làm nên chất lượng của 1 dự án thì ngoài các thông tin từ chủ đầu tư, vị trí dự án, các thiết kế mảng xanh và tiện ích nổi bật thì nhà thầu thi công là 1 thành phần không thể thiếu tại dự án Hausbelo.

Vậy, nhà thầu thi công dự án Hausbelo là ai? Liệu có đáng tin không? Là những câu hỏi luôn dành được sự quan tâm từ phía các khách hàng.

Với bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ 1 số thông tin dự án xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

Thông tin dự án HausBelo được cập nhật đầy đủ tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/hausbelo/

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Hausbelo

Chính thức khởi công vào tháng 4/2018, dự án Hausbelo dự kiến được chủ đầu tư  Ez Land kiên kết cùng nhà thầu COFICO tiến hành thực hiện.

SaleReal Team tổng hợp thông tin về nhà thầu Cofico: congthuong.vn

Có hơn 40 năm kinh nghiệm, hơn 400 dự án trong và ngoài nước, hàng nghìn nhân sự, là những con số mà nhà thầu Cofico hiện đang sở hữu.

Video giới thiệu nhà thầu thi công HausBelo của SaleReal Team

Thành công của Cofico chủ yếu là từ các dự án chung cư, nhà ở, hạ tầng, khu thương mại, nhà xưởng, resort, trường học bệnh viện, sân bay, cầu cảng,… từ Bắc chí Nam, có thể kể đến 1 số tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bình Dương, Thành phố HCM.

Ở lĩnh vực bất động sản, đơn vị này đã có 1 số thành tựu nhất định, có thể kể đến 1 số dự án sau đây: Gateway Thảo Điền, Estella Heights 2, Vista Verde, Hausneo,…

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân công lành nghề, nhà thàu Cofico ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và các chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Tiềm năng vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9

Tiến độ xây dựng dự án HausBelo Quận 9 đã đến đâu?

Với dự án Hausbelo, thì đây là 1 sản phẩm được thực hiện ở phân khúc tầm trung, đánh ngay vào sở trường của nhà thầu Cofico.

Hiện tại, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng mỗi ngày. Chủ đầu tư đã cho vây tôn và thành lập ban quản lý công trình tại đây.

tien do du an hausbelo

Với sự khắt khe, nghiêm ngặt trong quy trình quản lý, SaleReal tin rằng, đơn vị thầu Cofico sẽ làm nên chuyện với tiến độ đảm bảo, chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Trong khoảng 1-2 tháng sắp tới, chủ đầu tư Ez Land sẽ có thông tin chính thức mở bán dự án Hausbelo trên thị trường căn hộ quận 9.

Những đơn vị đối tác nào đang cùng thực hiện dự án Hausbelo?

Tham gia cùng chủ đầu tư Ez Land – Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Ez Land Việt Nam ngoài nhà thầu Cofico ra còn có 1 số đối tác uy tín như:

Ngân hàng VP Bank, Techcombank là các ngân hàng đối tác tham gia bảo lãnh cho dự án. Đây là 2 trong số những ngân hàng nổi tiếng và có uy tín nhất trên tại Việt Nam.  Ngoài ra, 2 đơn vị này còn tham gia hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng với lãi suất thấp nhất và đại diện cho chủ đầu tư thực hiện các thủ tục tài chính.

Quý khách quan tâm đến dự án mới của EZ Land – Hausbelo tại đường Liên Phường Click để xem chi tiết

Góp mặt trong dự án mới quận 9 này có có đơn vị giám sát Artelia Group – đơn vị giám sát uy tín đến từ Pháp. Đã từng liên kết với nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường Việt Nam từ những năm 2006, tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là đơn vị được khá nhiều chủ đầu tư tin cậy, nhất là Vingroup, Ez Land.

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xanh sẽ là đơn vị thực hiện các thiết kế cảnh quan, nội thất cho dự án Hausbelo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài ba, đơn vị này hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên những nét mới mẻ, độc đáo cho dự án.

Ngoài ra, tại dự án Hausbelo còn có các đơn vị đối tác về kỹ thuật, thiết kế nội thất, quản lý, … các thông tin chi tiết vẫn đang được cập nhật tại đây.

Với những chia sẻ trên về dự án Hausbelo, hi vọng quý khách sẽ có thêm các tin tức mới nhất về sản phẩm mới này trên thị trường căn hộ quận 9. Đồng thời cũng sẽ có những sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

Theo dõi thêm các thông tin về dự án HausBelo được SaleReal chia sẻ các tại các chuyên trang:

Để được tư vấn thêm, hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal thông qua Hotline:  để được giải đáp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *