Dự án Ecos Mart City

Dự án nổi bật của Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền hiện đang phát triển mạnh mẽ ở phân khúc nhà phố và biệt thự khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Gây được nhiều dấu ấn mạnh cho khách hàng trong những lần triển khai dự án mới, tập đoàn được đánh giá là đơn vị đầu tư có tâm và có tầm.

Khang Điền được nhắc đến với những dự án nhà phố đẳng cấp, biệt thự hạng sang. Gây dựng được uy tín cũng như lòng tin của khách hàng dành cho những dự án Khang Điền trong suốt thời gian hoạt động.

Ở bài viết này, SaleReal xin cung cấp một số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền và một số dự án Khang Điền Quận 9 đáng sống nhất. Mong rằng, sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tra cứu thông tin về dự án Khang Điền.

khang dien

Dự án nổi bật của Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền là tập đoàn tiên phong với các dự án nhà phố, biệt thự compound ở thị trường khu Đông. Nhà phố Khang Điền Quận 9 được biết đến với chuỗi dự án nhà phố dòng Mega như Mega Ruby, Mega Sapphire. Mega Residence, Mega Village, hay các nhà phố compound Melosa, Rosista….

Nổi bật trong đó có dự án nổi bật nhất năm 2020 là Verosa Park. Một dự án được thiết kế chỉnh chu toàn diện từ ngoài vào trong. Kiến trúc thiết kế sang trọng, hiện đại được nhiều khách hàng chào đón. Dự kiến nhà phố Khang Điền năm nay sẽ mở bán 2 dự án mới, trong đó có giai đoạn mới của nhà phố Verosa Park.

Nhà phố Verosa Park có vị trí tọa lạc tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9. Tổng diện tích dự án khoảng 8ha, bao gồm hai phân khu chính là The Green và The Garden. Dự án Khang Điền lần này sẽ tung ra thị trường khoảng 296 căn biệt thự bà nhà phố, chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng theo hình thức hoàn thiện thô sơ. Dự kiến sẽ bàn giao vào quý III năm 2020.

du an khang dien

Vài nét về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền hay còn là Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, thành lập năm 2001 với mức vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Hiện chủ đầu tư có trụ sở chính được đặt tại phường Bến Nghé, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Bên cạnh những đơn vị đầu tư lớn như Capitaland, Novaland, Sunshine Group, Keppel Land thì Khang Điền cũng là một trong những cái tên tiềm năng được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay khi có dự án mới công bố luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Ông lớn chuyên đầu tư và phát triển  các về các dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 và hiện tại căn hộ Khang Điền Bình Chánh cũng đã trở thành thị trường mới với hơn 1500 căn hộ tung ra thị trường mang thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền.

Những dự án của chủ đầu tư triển khai luôn sở hữu những ưu điểm riêng biệt, và được xây dựng ở những khu vực đang có hướng phát triển mạnh như Quận 2, Quận 9.

Căn hộ Khang Điền được quy hoạch có vị trí nằm giáp với các khu trung tâm hành chính, sở hữu môi trường sống xanh, cơ sở hạ tầng giao thông lẫn đô thị đều được phát triển đồng bộ.

Ngoài ra, các sản phẩm nhà phố hay biệt thự Khang Điền đều được xây dựng ở vị trí chiến lược, nhiều tiềm năng phát triển nên rất được các nhà đầu tư chú ý chọn mua.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *