Dự án Ecos Mart City

Giá bán dự kiến của căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là dự án mới đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tại thị trường Quận 2. Vậy giá bán của dự án căn hộ này là bao nhiêu? Giá cả nay có cạnh tranh không? So với các dự án tại thị trườn quận 2 thì đây có phải là giá hấp dẫn không?

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?

Nhiều dự án căn hộ ở quận 2 đã thông báo về giá bán dự kiến trong đó có Paris Hoàng Kim. Giá bán tại dự án này rơi vào khoảng 63 triệu/m2. Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu thì du an paris hoang kim có giá bán cao hơn nhiều so với các dự án khác trong khu vực. Như The Palace Residence Novaland có giá 55 triệu/m2, Masteri Parkland có giá tương tự và nhiều dự án trong khu vực này cũng có mức giá từ 50 đến 60 triệu đồng cho một m2.

Nhưng với những giá trị mà Paris Hoàng Kim mang lại về vị trí, tiện ích và tiềm năng trong tương lai thì đây là mức giá phù hợp. Hơn nữa, Paris Hoàng Kim sẽ còn tăng trưởng giá trị trong tương lai nhờ nhu cầu của khu vực và sự phát triển của thị trường.

Tiềm năng của dự án Paris Hoàng Kim

Dự án căn hộ này có vị trí hấp dẫn và nhiều tiềm năng. Với sự thuận lợi trong giao thông sẽ thu hút mong muốn định cư và thuê nhà ở khi làm việc tại trung tâm quận 1, quận 2 và kể cả các khu vực khác ở ngoại thành. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê nhà và mua căn hộ để ở tại quận 2 đang tăng cao, đó cũng là xu thế tất yếu của thành phố Hồ Chí Minh.

Paris Hoàng Kim có nhiều ưu điểm để tạo dựng một cuộc sống hoàn hảo và cao cấp. Như vị trí thuận có thể đi lại dễ dàng giữa nhiều khu vực trong thành phố, thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc. Hệ thống tiện ích tổng hợp giữa tiện ích do nhà đầu tư tạo nên cho nội khu, tiện ích xung quanh từ quận hai, từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu dân cư An Phú, An Khánh. Đồng thời cũng có thể thừa hưởng tiện ích của các dự án và khu vực trung tâm thành phố.

Chính vì những điều này đã nâng cao giá trị cho dự án Paris Hoàng Kim, tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư là cá nhân.

thiet ke paris hoang kim

Chủ đầu tư đầy uy tín và kinh nghiệm của dự án Paris Hoàng Kim

Dự án này có sự liên kết giữa hai nhà đầu tư là Công ty Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Chính sự kết hợp này tạo ra tiềm lực không nhỏ để phát triển dự án, đồng thời tạo nên sự yên tâm toàn diện cho dự án này về các mặt chất lượng, tiến độ và tính pháp lý của căn hộ.

Đồng thời đơn vị thầu của dự án cũng có nhiều uy tín trong nước và có nhiều công trình đã hoàn thành, chất lượng tốt.

Paris Hoàng Kim sẽ mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều yếu tố quan trọng mang đến kết quả có lợi cho nhà đầu tư. Với tiềm năng dồi dao, đây là lựa chọn lý tưởng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *