Dự án Ecos Mart City

Giá bán Rome Diamond Lotus có thật sự hợp lý không?

Rome Diamond Lotus là dự án vừa mới được chủ đầu tư Phúc Khang triển khai tại khu vực Quận 2, đây là dự án được các chuyên gia và quý khách hàng đánh giá khá cao vào thời điểm hiện tại. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hé lộ đôi chút về giá bán Rome Diamond Lotus dự kiến của dự án này.

Thị trường bất động sản tại khu vực Quận 2 trong năm 2018 đang rất sôi nổi khi hàng loạt những dự án cao cấp được triển khai và xây dựng. Và mới nhất chính là Rome Diamond Lotus được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang, tham khảo thêm về thông tin dự án mới của Phúc Khang:

gia ban rome diamond lotus

Đây là những thông tin khá quan trọng về căn hộ cao cấp Quận 2 này mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Giá bán Rome Diamond Lotus như thế nào

Vào thời điểm hiện tại, hầu hết chưa có bất kỳ thông tin gì về giá bán của dự án này, nhưng theo nhận định của các chuyên gia bất động sản lâu năm thì giá bán của dự án này rơi vào khoảng từ 65 triệu/m2 – 70 triệu/m2. Đây được đánh giá là mức giá vô cùng phù hợp tại khu vực Quận 2 so với các dự án xung quanh khu vực.

hinh anh rome diamond lotus

Ngày mở bán, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt các căn hộ cao cấp với diện tích từ 51 đến 107m2, kèm theo đó là đa dạng các loại hình: Penhouse, shophouse, officetel,…

So với tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản Quận 2 như thời điểm hiện tại thì giá bán của Rome Diamond Lotus chắc chắn sẽ còn được gia tăng trong tương lai.

Tìm hiểu bài viết được chúng tôi tổng hợp các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Đây là những dự án được đánh giá là nổi bật nhất Quận 2 vào thời điểm hiện tại. 

Tham khảo ngay: Đầy đủ thông tin dự án Rome Diamond Lotus

Thông tin tổng quan ngoài giá bán Rome Diamond Lotus

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang – một trong những tập đoàn khá có tiếng tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, dự án được triển khai sau sự thành công của Diamond Lotus Quận 8 và Quận Tân Phú.

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, đây là yếu tố được đánh giá là khá nổi bật của dự án này. Điều này đã giúp cho các cư dân an cư tại dự án có khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện đến các quận, huyện lân cận.

Video dự án căn hộ Rome Diamond lotus

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, SaleReal đã phần nào khẳng định mình có chỗ dứng tại thị trường bất động sản cạnh tranh bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm quá trình hình thành và phát triển của công ty SaleReal: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Dự án có quy mô lên đến 1 ha, với 3 block được xây dựng và cung cấp ra thị trường khoảng 380 căn hộ cao cấp. Dự án được chủ đầu tư Phúc Khang thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh Mỹ, với mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng 28% và 72% còn lại dành ra để xây dựng hệ thống tiện ích và các mảng cây xanh.

Xem ngay: Đánh giá dự án Rome Diamond Lotus bởi các chuyên gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *