Dự án Ecos Mart City

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Verosa Park

 Verosa Park trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn mang lại cho khách hàng những bất động sản đáng giá. Quỹ đất sạch, giá cả hợp lý, pháp lý rõ ràng, minh bạch, chất lượng vượt trội. 

Chủ đầu tư dự án Verosa Park là tập đoàn có tiềm lực tài chính lớn mạnh, Khang Điền luôn là nơi mang đến ‘’ an cư lạc nghiệp’’ cho cư dân, với vị thế của mình Khang Điền luôn là cái tên người biết đến.

verosa park khang dien

Với tầm nhìn xa trông rộng, là tập đoàn bất động sản đứng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chiến lược phát triển theo lợi thế cạnh tranh. Vì vậy mà tập đoàn luôn chú trọng vào vị trí đắc địa của dự án, với tiềm lực tài chính lớn, đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, làm việc khoa học. Nhằm đưa thương hiệu Khang Điền ngày một nổi tiếng và vững chắc.

Với sứ mệnh của mình Khang Điền luôn nâng cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng, tối đa lợi nhuận và đảm bảo sự bền vững, tạo dựng dấu ấn riêng.

Thông tin cụ thể về dự án mà Lê Đình Phong đang cung cấp .

Dự án Verosa Park được nằm tại đường Liên Phường, phường Hữu Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, đơn vị thi xây dựng là Ricons, đơn vị thiết kế Ong & Ong, đơn vị quản lý CBRE, 

Dự án được Vietinbank làm đơn vị bảo lãnh.

Dự án được xây dựng trên tổng 8,1 hecta, bao gồm 293 căn nhà phố liền kề và 3 căn biệt thự cao cấp, diện tích xây dựng và thiết kế khác nhau, tùy vào nhu cầu cũng như kinh tế của mỗi cư dân cũng như nhà đầu tư.

Dự án được xây dựng 1 tầng trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu thiết kế và bày trí mỗi sản phẩm khác nhau. Mặt tiền chừa 3m và mặt hậu chừa 2m.

Pháp lý luôn được nhà đầu tư chú trọng, nhằm mang lại niềm tin cho khách hàng, khi mua các sản phẩm đều được sở hữu sổ hồng liền tay, và sở hữu lâu dài.

Với giá bán 10,5 tỷ trên một căn so với mặt bằng chung thì khá là hợp lý. 

Dự án Verosa Park Khang Điền được coi là dự án đắt giá, hiện tại ở quận 9 không có dự án nào sánh được, đây được coi là mảnh đất vàng còn sót lại tại khu vực quận 9.

Vị trí đắc địa của Verosa Park.

Verosa Park nằm ngay tại các cung đường huyết mạch của thành phố, kết nối nhiều nơi quan trọng, kết nối với các khu công nghệ cao tại quận 9, và cảng cát lái.

vi tri du an verosa park

Từ khu dự án kết nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây, và kết nối với 3 tỉnh ở khu vực phía Nam như Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Dự án Verosa Park nằm gần đường cao tốc, di chuyển đến ga Metro Bình Thái thuộc tuyến Metro – Bến Thành – Suối Tiên.

Khu dự án nằm gần các dự án lớn tại quận 9 như Merita, Mega Ruby, Mega Residence.

Dự án Verosa Park kết nối giao thông một cách thuận lợi.

Dự án nằm ngay tại quận 9 cư dân có thể tiếp cận một cách nhanh chóng đến quận 1

Từ khu dự án di chuyển đến quận Bình Thạch đến cầu Sài Gòn với thời gian di chuyển là 15 phút.

Từ khu dự án đến cao tốc Long Thành di chuyển đến Dầu Giây  di chuyển đến đường Mai Chí Thọ, tiếp đến di chuyển qua hầm Thủ Thiêm với khoảng thời gian 12 phút.

Từ khu dự án di chuyển đến đường Nguyễn Duy Trinh, tiếp đến di chuyển qua đường Mai Chí Thọ và qua hầm Thủ Thiêm với khoảng thời gian 16 phút.

Từ khu dự án di chuyển đến các khu kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam qua đường cao tốc Long Thành một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Từ khu dự án Verosa Park cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vui chơi, trung tâm mua sắm lớn tại Thủ Đức. Các dự án lớn tại quận 2 và quận 9 như Vincity, Palm City, Him Lam – Bình An.

Trên đây là những thông tin đáng giá về dự án Verosa Park quận 9 mà ledinhphong đã cung cấp cho quý vị. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *