Dự án Ecos Mart City

Golden Future City khu đất nền điểm nhấn độc đáo nhiều mảng xanh

Golden Future City Bình Dương là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty TNHH MTV Trung Quân trong năm 2019 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý khách hàng mua đợt đầu, với giá chỉ từ #gia_ban#. Giá Nhà phố khu vực Bình Dương đang hoàn tất được giao dịch trung bình #gia_ban#.

Golden Future City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/thinh-gia-tower/

Golden Future City Quốc Lộ 13 điểm nhấn độc đáo

dự án Đất Nền Golden Future City là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu #thuong_hieu#, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Bất Động Sản ở của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Công ty TNHH MTV Trung Quân trong khả năng chọn lọc vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương sẽ đem đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho NĐT thức thời. biệt thự Golden Future City nằm trên tuyến đường lưu thông linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Bình Dương. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Bình Dương; có vị trí mặt đương của trục Quốc Lộ 13, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân vận động Bình Dương .

Golden Future City Bình Dương là dự án có mặt tiền của Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương. Với vị trí mặt tiền bởi vậy cư dân các Đất nền dự án có thể tận hưởng một cuộc sống gắn kết mang tính lưu thông với cộng đồng bên ngoài. Vì được có vị trí mặt tiền của Quốc Lộ 13, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể lưu thông nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Bình Dương một biện pháp trọn vẹn. Công ty TNHH MTV Trung Quân sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại dự án Đất Nền Golden Future City ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Biệt thự Golden Future City Bình Dương nhiều mảng xanh

Các sản phẩm của chủ đầu tư biệt thự Golden Future City rất phong phú và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 70m2 – 83m2 – 85m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai Tại Huế: https://banggiachudautu.vn/hue-amusement-and-beach-park/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án chủ đầu tư: dự án đầu tay, Công ty TNHH MTV Trung Quân tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương. Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Tiến độ Dự án đất nền Golden Future City Bình Dương vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, những hình ảnh và thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng thường xuyên, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Trích dẫn: Duanecosmartcity.com