Dự án Ecos Mart City

Hình thức căn hộ của Safira Khang Điền

Tại dự án Safira, ngoài loại hình căn hộ 3 PN thì chủ đầu tư còn có một các hình thức căn hộ thuộc loại 2 PN, 1 PN và các căn hộ thông tầng. Mang nét thiết kế rất riêng phối hợp sự sáng tạo và hiện đại mới mẽ.

Dòng căn hộ tầm trung với thị trường địa ốc hiện nay không còn quá mới mẽ, nhưng với thị trường quận 9 với thì có thể nói đây là một dòng sản phẩm khá ít theo như các Safira nhận định SaleReal. Safira Khang Điền sẽ là một dự án đáng sống cho khách hàng tầm trung và hấp dẫn nhất nhì so với các dự án căn hộ Phú Hữu Quận 9 khác.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về hình thức thiết kế căn hộ của Safira Khang Điền. Mong rằng sẽ giúp ích được cho quý khách trong việc nắm rõ thông tin để tìm ra căn hộ phù hợp với mình.

phong khach safira

nha mau du an safira

Hình thức thiết kế căn hộ của Safira Khang Điền ra sao?

Loại căn hộ 2 PN thường sẽ gây chú ý nhiều với khách hàng gia đình trẻ, với diện tích vừa

phải 60 m2 đến 65m2 chỉ nằm ở giá 1,4 tỷ đến 1,6 tỷ . Đặc biệt các căn hộ 2 PN sẽ được lắp đặt 1 cửa sổ lớn ở khu vực PN, mang đến không gian thoải mái và đón được ánh sáng tự nhiên cho phòng.

Ngoài ra, có các căn có cả khoảng ban công khá rộng, dành cho các khách hàng có sở thích

thư giản trồng cây, tạo cảm giác như đang ở một căn nhà trên đất vậy. Nhưng loại hình căn

hộ có sân vườn này khá ít, nên có khả năng cháy hàng rất cao trong các đợt bán hàng của chủđầu tư.

Căn hộ 1 PN có diện tích giao động từ 50m2 đến 55m2 giá bán nằm vào khoảng 1,3 tỷ đến

1,35 tỷ, đây là giá bán ở hai block đẹp nhất trong giai đoạn 1 của dự án. Với lối thiết kế tinh

tế, tiện ích cao cấp giá của các căn hộ ở 2 block này ta thấy rằng với giá bán như vậy là khá hợp lý. So với các căn hộ cùng phân khúc tại khu vực quận 2, cách đó vài km thì rẻ hơn đến 30 – 40%.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Với diện tích quy hoạch trên tổng diện tích 2,7ha và có đến 4 block căn hộ thì Safira Khang Điền được chủ đầu tư dành khá nhiều tâm huyết để phát triển nên dự án này. Loại hình căn hộ bên trong dự án được xây dựng đa dạng từ diện tích và cả cách bố trí từng góc không gian.

Là căn hộ tầm trung nhưng lạ được săn đón khá mạnh mẽ với những khách hàng đầu tư căn hộ, khách hàng đầu tư căn hộ canhoquan9.today thì với Safira Khang Điền ngoài việc lựa chọn 1 loại hình căn hộ thích hợp để đầu tư thì cần có cả thông tin về tiềm năng mà dự án có được nằm trong thị trường Quận 9. Tìm hiểu những giải pháp đầu tư căn hộ Safira được chia sẻ chi tiết ở bài viết sau: canhoquan9.today, lý do nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Ngoài hình thức căn hộ 2 Phòng Ngủ được nhiều khách hàng quan tâm thì hình thức căn hộ 1 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền sẽ như thế nào? Ngay sau bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về căn hộ 1 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho quý khách.

Thiết kế căn hộ 1 Phòng Ngủ – Safira Khang Điền

Có rất nhiều nhận xét về nét thiết kế của căn hộ Safira Khang Điền rằng kiến trúc mà dự án này có được do chủ đầu tư Khang Điền dựa trên kiến trúc của căn hộ Jamila Quận 9. Thông tin rõ nhất về việc này có trong Blog xoay quanh dự án, với các vấn đề xoay quanh dự án khác đáng quan tâm. Tìm hiểu thông tin dự án Jamila tại bài viết sau: Jamila phân tích canhoquan9.today, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Đi theo hướng thiết kế mở và tận dụng nguồn sáng thiên nhiên hiện nay của khá nhiều các dự án cao tầng hiện nay, không riêng gì căn hộ 1 Phòng Ngủ  mà hầu tất cả 1570 căn hộ của Safira Khang Điền, trong đó có 27 căn shophouse đều được thiết kế mở để cư dân có được những không gian sống thoải mái.

Các căn hộ bên trong Safira Khang Điền sẽ có diện tích dao động từ 50 – 89 m2, bao gồm căn 1 – 3PN. Dự án cao 22 tầng, bao gồm 1 tầng hầm, tầng 1 có  21 căn Shophouse và 26 căn Duplex, Tầng 2: Nhà trẻ và khu thương mại,Từ tầng 3 đến tầng 21: căn hộ chung cư , tầng 22 là tầng Kỹ thuật chung cho tòa nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *