Dự án Ecos Mart City

Hồ sơ pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 gồm có gì?

Để tạo lòng tin từ phía khách hàng khi mở bán sản phẩm, chủ đầu tư phải thực hiện và hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết để chứng sự minh bạch của căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt cụ thể hồ sơ pháp lý dự án Paris Hoàng Kim gồm có những gì? Để giải đáp vấn đề đó, Quoc Dung Blog xin chia sẻ một số thông tin nằm trong hồ sơ pháp lý của dự án thông qua bài viết ngay sau đây.

Hồ sơ pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 gồm những gì?

Trước, trong và sau khi hoàn thiện cơ bản hạng mục của dự án, chủ đầu tư đều phải thực hiện hàng loạt các giấy tờ, thủ tục để đảm bảo tính hợp pháp của các căn hộ nằm trong dự án. Theo đó, Quốc Dũng Blog xin cập nhật các giấy tờ có trong hồ sơ pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Cụ thể như sau:

– UBND TP.Hồ Chí Minh chấp thuận và tiến hành cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác liên quan đến nhà đất theo đề nghị của Công ty Khởi Thành.

phap ly paris hoang kim

paris hoang kim phap ly

– Cảnh sát PCCC TP.Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy cho dự án.

– Sở Tài Nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh ký Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án “Khu nhà ở Khởi Thành, quy mô 417 căn hộ” tại Quận 2 của Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành.

– UBND Quận 2 phê duyệt thỏa thuận tổng thể mặt bằng dự án, phương án kiến trúc công trình tỷ lệ 1/500 đối với khu chung cư Paris Hoàng Kim, phường Bình Khánh Quận 2.

– Cục Tác Chiến, Bộ Tổng Tham Mưu TP.Hồ Chí Minh chấp thuận độ cao tĩnh không xây dựng công trình chung cư Khởi Thành.

– Sở Xây dựng TP.Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép đầu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 cho Công ty Khởi Thành.

Tất cả các thủ tục đều được chủ đầu tư hoàn thiện cho bộ hồ sơ pháp lý của mình. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn mua căn hộ tại chung cư Khởi Thành Quận 2.

Điểm nhấn của Paris Hoàng Kim Quận 2 thể hiện ở góc độ nào?

Có rất nhiều cách để tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng chọn mua căn hộ Paris Hoàng Kim. Quốc Dũng Blog xin đề cập một số điểm nhấn nổi bật tại dự án để khách hàng tham khảo. Cụ thể:

– Khách hàng sẽ ấn tượng với cách thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển dựa vào lối kiến trúc xây dựng của Pháp. Từ đó, chủ đầu tư tạo nên không gian sống uy nghi và tráng lệ.

– Mỗi căn hộ sẽ có khu để xe riêng biệt nên cư dân có thể để xe cố định và di chuyển xe trong và ra khỏi khu tầng hầm của toà nhà một cách nhanh chóng.

– Dự án dành 4 tầng ở khối đế để cư dân có thể thỏa sức mua sắm, ăn uống hoặc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Trên đây là một số thông tin thể hiện rõ nét hồ sơ pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 đầy đủ, minh bạch và rõ ràng cho khách hàng nắm bắt. Quốc Dũng mong rằng bài viết sẽ đem lại nhìn nhận vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư khi quyết định chọn mua căn hộ tại dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *