Dự án Ecos Mart City

Kết nối giao thông tại Aqua City ra sao?

Vấn đề giao thông yếu tố hiện nay đang làm khách hàng phải lo ngại nhiều nhất là đầu tư vào những dự án bất động sản có quy mô lớn,tuy có chất lượng nhưng với hạ tầng không hoàn thiện đẹp mắt tỷ lệ bán ra cũng không mấy hiệu quả.

Dự án Aqua City của tập đoàn Novaland đang quá tiềm năng khi tạo ra sản phẩm đa dạng kèm theo đó có nhiều yếu tố tăng giá trong tương lai nhất là hạ tầng kết nối giao thông.

Khả năng kết nối hạ tầng tại dự án Đồng Nai ra sao? Qua đây VnRep sẽ cập nhật những thông tin chính xác tại Aqua City để khách hàng có thể an tâm đầu tư cho mình.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Kết nối giao thông tại Aqua City ra sao?

Aqua City một trong những dự án mặt tiền dài rộng lớn đẹp tại Biên Hòa, Đồng Nai nếu khách hàng từ Tp.Hồ Chí Minh muốn đến thăm quan Aqua City rất dễ dàng bằng di chuyển qua ngã ba Vũng Tàu đến đường hương lộ 51 và di chuyển qua Ngô Quyền là tới không quá khó khăn khi thông qua các con đường lớn.

Du an Aqua City theo đánh giá của Trần Đình Hiếu mang đến cơ hội đầu tư rất đáng cân nhắc hiện tại, nhất là trong bối cảnh dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư tiềm năng bởi các yếu tố chờ hạ tầng giao thông đã bắt đầu được thành hình, tiêu biểu trong đó là cầu Vàm Cái Sứt.

Theo cái nhìn của chuyên gia VnRep khách hàng trong 3 năm nữa có kết nối càng thuận tiện hơn như:

Khách hàng đứng từ vị trí dự án Aqua City di chuyển đến đường Hương Lộ 2 con đường này đang trong quá trình thi công hạ tầng theo đúng kế hoạch bàn giao vào năm 2022 tiếp đến di chuyển đến cao tốc Long Thành Dầu Giây đổ về trung tâm thành phố mất chừng 25 phút.

Việc thuận tiện hạ tầng trên có ý nghĩa rất lớn không giúp nền kinh tế giao thương phát triển mà thúc đẩy gia tăng tài sản vô cùng tiềm năng.

Mặc khác cũng từ vị trí Aqua City kết nối đến Hương Lộ 2 và qua cao tốc Long Thành Dầu Giây khách hàng cũng có thể đổ về sân bay quốc tế Long Thành chừng 25 phút.

Trong vòng 15 phút đồng hồ tại Aqua City khách hàng kết nối đến trung tâm tài chính Thủ Thiêm hay Big C,Aeon Mall,Lotte Mart,Nguyễn Kim vô cùng nhanh tiện ích đầy đủ cao cấp.

10 phút đến được những địa điểm quan trọng như bệnh viện Shing Mark,khu vui chơi giải trí Sơn Tiên hay khu công nghệ cao Quận 9 một sự liên kết khá tiềm năng cho dự án Aqua City.

Mất chừng 5 phút đồng hồ di chuyển cư dân tại Aqua City kết nối được bến du thuyền,làng đại học qua những gia trị trên làm cho Aqua City càng trở nên thu hút và tỏa sáng ra nhiều ưu điểm.

vi tri aqua city

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Aqua City ra sao?

Hạ tầng kết nối giao thông tại Aqua City quá đắt giá không chỉ ở góc nhìn của VnRep mà rõ ràng rằng trong tương lai đây chính là bàn đạp vững nhất đem dự án thành công chứng minh khả năng xây dựng của chủ đầu tư cho khách hàng.

Các công trình lớn có phần ảnh hưởng không nhỏ đến dự án Aqua City đang dần hoàn thiện như vào năm 2020 sẽ xây dựng xong cao tốc Bến Lức-Long Thành,2021 khởi công lưu thông tuyến Metro Suối Tiên,Bến Thành,trục đường Hương lộ 2 vào năm 2022 và Vành đai 3 năm 2025.

Tập trung chăm chút cho hạ tầng Aqua City quá xuất sắc đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp ở dự án tạo ra một nơi đầu tư quá tuyệt vời hiện nay.

Với bài viết từ VnRep khách hàng có thể an tâm rằng Aqua City không chỉ mạnh về môi trường sống mà còn mạnh ở sự kết nối giao thông vậy nên không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.facebook.com/SaleReal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *