Dự án Ecos Mart City

Khách hàng ấn tượng với thiết kế dự án The Centennial

Dự án The Centennial là dự án tiên phong trong việc đưa những công nghệ thông minh vào không gian sống nhà bạn. Đây được xem là điểm mới đáng học hỏi cho các nhà đầu tư, bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ mà khách hàng cần trải nghiệm.

Dự án mới tại Quận 1 là một trong những dự án hót nhất trên thị trường năm 2018. Tất cả thông tin về dự án Alpha King đều được cập nhật tại: Căn hộ The Centennial giúp quý khách tìm kiếm được những thông tin hữu ích nhất về chung cư Quận 1.

thiet ke an tuong cua the centennial

Điểm nhấn trong thiết kế của dự án The Centennial quận 1

Salereal – Công nghệ BIM là một trong những công nghệ hoàn toàn mới mẻ mà Bộ Xây Dựng Dự án The Centennial của Alpha King là dự án tiên phong, thử  nghiệm việc áp dụng công nghệ BIM – một công nghệ hoàn toàn mới mẻ được Bộ Xây Dựng đồng ý cho phép thực hiện. Với công nghệ này, mọi khâu thi công từ khi hình thành bản vẽ đến quá trình xây dựng và khâu cuối cùng là hoàn thiện đều được quản lý một cách chặt chẽ, chính xác để đảm bảo tính hoàn hảo cho dự án.

Alpha King – Dự án Alpha City quận 1 tham khảo thêm video:

Người dùng hoàn toàn chủ động và nhanh chóng nắm bắt được mọi tình hình triển khai dự án bất động sản triển khai ở giai đoạn nào, có được đảm bảo tiến độ thi công hay không.Với công nghệ này, chủ đầu tư có thể dễ dàng đánh giá tiến độ xây dựng và thấy được những sai sót để kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

Căn hộ Quận 1 thông tin đánh giá uy tín chủ đầu tư có tại: Alpha King Phong Lê

Những bài viết, đánh giá, chia sẻ của chuyên gia đến từ SaleReal phần nào đó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án The Centennial này.

Thiết kế The Centennial  đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Với việc áp dụng giải pháp công nghệ BIM này vào khu căn hộ cao cấp mới Quận 1 The Centennial đã giúp cư dân sống tại đây có thể dễ dàng quản lý và bảo vệ cho chính căn hộ của mình ngay từ xa chỉ cần có trong tay một chiếc Smart Phone. Cơ chế tương tác qua điện thoại nhanh chóng, dễ dàng giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề lãng phí điện năng do quên không tắt thiết bị điện khi đi ra ngoài. Đồng thời nó đem đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho những cư dân tương lai sống tại  The Centennial.

Chính nhờ vào sự thông minh, tiện lợi này mà căn hộ The Centennial đang là cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất hiện nay, khát khao được sở hữu nó bằng được. Căn hộ tích hợp công nghệ 4.0 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản quận 1 hiện nay.

Nhanh tay sở hữu căn hộ The Centennial để tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ của căn hộ thông minh này nhé. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến dự án The Centennial.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *