Dự án Ecos Mart City

Khi nào bàn giao căn hộ Sunshine City SaiGon cho khách hàng?

Dự án Sunshine City Sài Gòn đang được triển khai gấp rút để bàn giao căn hộ cho khách hàng quyết định mua. Do đó, chủ đầu tư cũng phải tính toán đưa ra thời điểm chính xác để bàn giao căn hộ cho khách hàng. Câu hỏi được đặt ra: Khi nào bàn giao căn hộ Sunshine City Sài Gòn cho khách hàng. Để có được câu trả lời, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin liên quan qua bài viết sau đây tại dungquoc

Tiến độ thi công của dự án Sunshine City Saigon hiện nay như thế nào?

Sunshine City Sài Gòn là một dự án chung cư cao cấp 9 tòa hạng sang, có vị trí tọa lạc ở ngay giữa trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực phát triển trọng điểm Nam Sài Gòn. Vì thế, Sunshine City Saigon được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất đáng giá và đáng sống tại khu vực dân cư giàu có, phát triển bậc nhất TP.Hồ Chí Minh. 

tien do sunshine city saigon anh that te sunshine city saigon

Trước khi khởi công thi công dự án, các giai đoạn như san lấp mặt bằng hay thăm dò địa chất được chủ đầu tư Sunshine Group và nhà thầu Hòa Bình Corp thực hiện hết sức nhanh chóng. Đây là một điểm vượt trội hơn so với các dự án bất động sản khác, giai đoạn này ở các dự án khác thường mất thời gian từ 3 – 5 năm. 

Dự án Sunshine City Quận 7 được khởi công xây dựng từ tháng 11 năm 2018. Đến tháng 5 năm 2019, dự án Sunshine City Quận 7 đã cất lên đến tầng 15, chuẩn bị lên tầng 16. Các hạng mục phần ngầm dự án đang được gấp rút triển khai thi công theo đúng kế hoạch. 

Đến thời điểm hiện tại, tiến độ thi công của dự án căn hộ Sunshine City SaiGon đang diễn ra đúng như theo kế hoạch xây dựng của chủ đầu tư. Chưa ghi nhận bất kỳ hạng mục nào của dự án có dấu hiệu thi công chậm hay chất lượng thi công thấp. 

Khi nào căn hộ Sunshine City Saigon sẽ bàn giao?

Chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group và nhà thầu là Tập đoàn Hòa Bình Corp. Đây là những đơn vị nổi tiếng và uy tín ở Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng công trình. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao nhà của dự án này.

Theo như dự kiến của chủ đầu tư đến quý IV năm 2020 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Với tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng của Hòa Bình Corp và uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group, Quốc Dũng Blog đánh giá dự án này sẽ bàn giao nhà cho khách theo đúng tiến độ dự kiến. 

Khi được giao nhà ở dự án Sunshine City Saigon, khách hàng sẽ có những nội thất cơ bản nhất của một căn nhà hiện đại. Các căn hộ đều được trang bị gạch bóng lót sàn, riêng phòng ngủ có sàn gỗ cao cấp. 

Nội thất phòng bếp sẽ có tủ bếp, bồn rửa, bếp nấu, máy hút mùi. Nội thất phòng vệ sinh và phòng tắm được sử dụng từ những thương hiệu cao cấp. Các căn hộ đều được trang bị cửa khóa thông minh và camera để quan sát bên ngoài dễ dàng hơn. Đặc biệt, theo cam kết của chủ đầu tư, nội thất trong các căn hộ ở Sunshine City Saigon sẽ được “dát vàng” nhằm mang đến sự trang trọng, hiện đại cho căn nhà của khách hàng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc bàn giao căn hộ Sunshine City Sài Gòn cho khách hàng. Thông qua đó, Quốc Dũng Blog hy vọng đã đem đến cho khách hàng một kênh thông tin tư vấn hữu ích trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng về mua căn hộ tại dự án Sunshine City Saigon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *