Dự án Ecos Mart City

Khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh thiên đường cho trẻ vui chơi

Những thiết kế theo phong cách trong những Có nên mua căn hộ New Galaxy là 1 điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các KH đang có ý định mua chung cư.

New Galaxy

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520

Dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nhiều sự lựa chọn

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 nằm ở khu đất có diện tích gần 95.224,5 m2 tại Đường Thống Nhất, khu vực phát triển nhất phía Đông Nam Bộ Bình Dương. Sở hữu vị trí đặc biệt tị trung tâm trục đường giao thoa các Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai, Thủ Đức… nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của Bình Dương. Với chung cư New Galaxy cũng vậy, những ưu điểm về vị trí và thiết kế quy hoạch của thể hiện cực kỳ rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ hạng sang. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư cao cấp, đa dạng về diện tích để KH có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Quý vị, hay chính là cư dân của Có nên mua căn hộ New Galaxy có thể an tâm tuyệt đối để tận hưởng cuộc sống an nhiên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.Và lúc đêm đến, >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 sẽ ngập tràn hương thơm “thanh khiết” của hoa lá cây cỏ, của bầu không khí trong lành sẽ cho các thành viên trong gia đình một giấc ngủ thư giãn, bình yên.

khu dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh giá cập nhật

Thiết kế chung cư New Galaxy gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 49 m2 đến 95 m2. Điểm nổi bật của các căn hộ tại chung cư New Galaxy chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ điều hòa thổi vào. Sở hữu một căn hộ tại khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, chủ nhân sẽ trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp với các dịch vụ xuất sắc nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà đáp ứng uy tín thế giới.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của các căn hộ Office rất hấp dẫn