Dự án Ecos Mart City

Khu đông chấn động với căn hộ Gem Riverside – Ecos Mart City

Giá trị của dự án Gem Riverside không chỉ tọa lạc tại chất lượng và các tiện ích của nó, mà 1 phần quan trọng chọn lựa đến giá thành dự án nằm tại vị trí. Do có vị trí 1 vị trí đắc địa, nên Gem Riverside Quận 2 lôi kéo được nhiều quý khách lưu tâm, đặc thù là những cá nhân thành đạt.

Trong bài viết sau đây Ecos Mart City sẽ giới thiệu đến khách hàng căn hộ Gem Riverside và yếu tố nổi bật của sản phẩm này.

gem riverside

Nếu quan sát từ trên cao, dự án Gem Riverside sẽ giống như một viên ngọc quý đẹp huyền diệu bên dòng sông. Với tới 3 mặt hướng sông và mặt còn lại nằm trên mặt tiền song hành xa lộ khiến vị trí của dự án trở thành 1 vị trí vô cùng quyến rũ. Mang vị trí ven sông, dự án sẽ được hưởng trọn làn không khí dịu mát của gió sông thổi vào. Về mặt phong thuỷ, những đại thế ven sông được xem như nơi sở hữu khả năng hút sinh khí, nên cuộc sống hàng ngày của cư dân tại đó sẽ thịnh vượng, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Do nằm ngay trên mặt đường song hành cao tốc, nên giao thông kết nối từ dự án Gem Riverside cũng vô cùng dễ dàng. Khả năng kết nối giao thông của dự án rất lớn khi nằm gần những quần thể giao thông trung tâm của đô thị như hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Việc đi đến từ dự án tới những khu vực trọng tâm của những quận khác trong thành phố rất nhanh lẹ và tiện dụng. Thời gian lưu thông từ dự án này tới trọng điểm quận một và quận 7 chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

Yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Gem Riverside: Gem Riverside yếu tố chờ tăng giá.

Theo phân tích, hạ tầng cơ sở của dự án này được quy hoạch khá đồng bộ, đảm bảo một vài yếu tố về điện nước, thoát nước, nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân. Hạ tầng cơ sở giao thông đang từng bước được đã đi vào hoạt động, đặc biệt, hai tổ hợp giao thông trọng điểm là các con phố song hành cao tốc và nút giao thông An Phú đang được xây dựng và dự tính đã đi vào hoạt động trong năm 2018 sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông trong khu vực.

Môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside:

một vài nét đặc trưng của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

CĐT của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đó là 1 tập đoàn địa ốc lớn và đã tham dự vào nhiều dự án đình đám trên địa bàn thành thị. Tập đoàn đã khẳng định được hàng đầu và chất lượng quần thể, cũng như lịch trình bàn giao nhà, nên một vài dự án của tập đoàn này triển khai luôn nhận được sự đón đợi từ khách mua và những nhà đầu tư.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt có quy mô 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc của quận 2. Số căn hộ tại dự án này dao động 3100 căn, phân bổ trong 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng.

thiết kế của một vài căn hộ tại dự án này được kiến trúc theo lối thiết kế châu Âu, là sự đan xen giữa tiên tiến và cổ kính, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn, và là lối thiết kế được quý khách rất ưa thích giai đoạn này.

một số căn hộ tại dự án được thi công theo hướng mở, sở hữu sự giao thoa giữa không gian căn hộ và môi trường bên ngoài, đưa tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong ngôi nhà. Điều này vừa khiến các căn hộ tại Gem Riverside sở hữu không gian thoáng đãng lại đồng thơi giúp tiết kiệm điện năng tối đa, biến một số căn hộ tại đây trở nên các căn hộ thân thiện môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *