Dự án Ecos Mart City

Khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Trung Bộ

Mở bán Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc đang là tin tức được rất nhiều các NĐT quan tâm, nhưng hiện chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra những tin tức chính thức nhất. Mọi tin tức sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi dự án.

Mallorca River City

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/masterise-lumiere-riverside/

Dự án đất nền Mallorca River City cây xanh bao quanh

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Đường Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Điện Bàn , vị trí dự án đất nền Mallorca sở hữu ưu thế vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Cư dân ở biệt thự Mallorca River City Quảng Nam hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Quảng Nam. Với bề dầy với hàng trục dự án lướn nhỏ Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt hứa hẹn sẽ trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực mang đậm chất văn hóa châu Âu ngay tại Quảng Nam. Khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc Điện Bàn là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng bậc nhất trên trục đường Trần Hữu Dục với thiết kế vượt trội mang phong cách tân cổ điển tinh tế, sang trọng, lịch lãm và nhận được sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc trưng từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng thêm sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Nhờ những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu ở trên, dân cư của vị trí dự án đất nền Mallorca sẽ được hưởng 1 cuộc sống chuẩn mực, hiện đại và văn minh bậc nhất giữa lòng Quảng Nam chật hẹp.

Biệt thự Mallorca River City Điện Bàn công viên rộng

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu đô thị hệ sinh thái xanh. CĐT biệt thự Mallorca River City Quảng Nam còn đem đến cho toàn thể quý khách những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền nhà phố tại dự án đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa đem đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa dẫn đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Đất nền tiết kiệm năng lượng. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc Điện Bàn có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Quảng Nam đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/

Khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc chính là dự án để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt luôn tạo trong các dự án của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Mở bán Khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc dự định sẽ được diễn ra ngay trong Đang Mở Bán, mọi chú ý của quý khách hãy gửi tới chúng tôi để nhận được tư vấn mọi tin tức chính xác nhất và nhanh nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Duanecosmartcity.com