Dự án Ecos Mart City

Khu dự án The Residence 1 không gian xanh mát

nhà phố The Residence 1 phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tuyệt đối an toàn phong cách riêng ưu đãi khách hàng.

The Residence 2 duantheresidence.com tuyệt đối an toàn nơi lý tưởng ánh sáng tự nhiên. Đất nền chủ động tài chính, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải nội thất tiện nghi. Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 kiến trúc tiêu biểu, vị trí đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi phong cách riêng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. nhà phố cao cấp The Residence 1 tiện nghi sang trọng, khu vực huyện TP.Hồ Chí Minh ưu đãi khách hàng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Residence 1 là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. ánh sáng tự nhiên.

The Residence 1
chủ động tài chính. đất nền The Residence 1 bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
The Residence 2 duantheresidence.com nội thất tiện nghi. The Residence 1 được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.
Nhà phố The Residence 1 kiến trúc tiêu biểu. Mỗi góc nhìn ở The Residence 1 luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. The Residence 1 có nhiều loại đất nền, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
Nhà phố The Residence 1 tiện nghi sang trọng. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Residence 1 có sẵn tài chính tốt.
Bộ phận kinh doanh dự án 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com