Dự án Ecos Mart City

Khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai

Aqua City Novaland dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chiến lược của tập đoàn Novaland đã chính thức triển khai dự án mới tại tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai đầu năm 2019.

Dự án Aqua City nơi khơi nguồn cuộc sống, cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lợi cao đang là sản phẩm chất lượng và Hot nhất hiện nay.

khu do thi aqua city

Tổng thể khu nghỉ dưỡng Aqua City Đồng Nai

 

Là khu phức hợp nghỉ dưỡng có quy mô hơn 300ha với rất nhiều loại hình lưu trú cùng nhiều tiện ích đa dạng được đầu tư hiện đại. Hệ thống địa điểm lưu trú dành cho du khách gồm có biệt thự, nhà phố, khách sạn, resort và trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn từ trên cạn đến dưới nước là nơi hấp dẫn thu hút được rất nhiều du khách khi đến với Aqua City Biên Hòa Đồng Nai này.

Đánh giá dự án bởi Lê Đình Phong thì dự án mới của Novaland là cơ hội đầu tư hấp dẫn về cả chất và lượng.

phoi canh aqua city dong nai

Vị trí chính xác của khu nghỉ dưỡng này tọa lạc tại đường nối đến sân bay Long Thành thuộc xã Long Hưng, Biên Hòa. Đây là địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp gần như còn nguyên sinh chưa được khai thác du lịch trở thành địa điểm mới lạ và hấp dẫn sự khám phá của du khách.

 

Để hoàn thành dự án mới tại Biên Hòa có quy mô lớn này thì chủ đầu tư Novaland cần đến sự hợp tác của 2 tên tuổi lớn là ĐH Hoa Sen và công ty Hải Âu. Lần đầu tiên cùng bắt tay hợp tác với nhau nhưng 3 ông lớn này lại tỏ ra rất am hiểu và có hướng đi rất hợp nhau để hình thành nên một dự án thành công mang tầm thương hiệu và khẳng định năng lực làm việc và khả năng hợp tác với những đơn vị khác của cả 3 đơn vị này.

 

Tùy vào loại hình phát triển để chủ đầu tư Novaland Đồng Nai phân chia các lô có diện tích khác nhau từ 100m2 đến 500m2 tạo nên số lượng sản phẩm lớn và đa dạng về diện tích phù hợp cho nhiều nhà đầu tư với mục đích sử dụng khác nhau. Nhà đầu tư sẽ được lựa chọn cho mình những loại hình sản phẩm phù hợp như nhà phố, đất nền, biệt thự, khách sạn, resort,…

 

Pháp lý căn hộ mà khách hàng có được là rất rõ ràng khi hoàn thành bàn giao cho nhà đầu tư với sổ hồng từng lô. Theo như thông tin cập nhật bởi Phong Lê thì quý 3/2019 là thời điểm Novaland chính thức mở bán ra thị trường Đồng Nai.

 

Đánh giá tiềm năng Aqua City Novaland

 

Nằm trong chủ trương đầu tư phát triển để hình thành một khu nghỉ dưỡng chất lượng trên quy mô lớn có thể đón tiếp và đáp ứng nhu cầu của số lượng du khách lớn và nhất là những khách hàng nước ngoài có yêu cầu cao trong chiến lược phát triển du lịch của Biên Hòa trong tương lai. 

 

Dự án Novaland được quy hoạch với vị trí đầy tiềm năng và mang ý nghĩa quan trọng trong việc vực dậy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây đang có dấu hiệu trầm lắng và rất ít giao dịch trong thời gian qua.

Cùng với sự đầu tư phát triển các tuyến giao thông hiện địa có khả năng kết nối đến trung tâm thành phố Long Hưng Biên Hòa giúp cho việc đi lại của du khách trở nên nhanh chóng. Cùng với đó với giao thông thuận lợi giúp nâng cao giá trị các dự án bất động sản khu vực này lên nhiều lần.

 

Novaland Aqua City Biên Hòa sở hữu những tiện ích vui chơi giải trí và không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời hấp dẫn những du khách muốn khám phá điều mới lạ và độc đáo nơi đây. Những tiện ích hiện địa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng và níu chân du khách lưu trú tại đây dài ngày hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *